Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Hỏi đáp về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Hỏi đáp về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này qua cuộc phỏng vấn với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây.

Chào bác sĩ, nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm các chất làm đầy nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, vậy phương pháp này được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ?

Hỏi đáp về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả nhanh chóng, không đau đớn

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp nâng mũi nhanh chóng bằng cách tiêm cách chất làm đầy vào sống mũi, nắn chỉnh để tạo hình dáng mũi cao đúng như mong muốn. Phương pháp này hoàn toàn không cần phải phẫu thuật và diễn ra nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút thức hiện.

Bác sĩ có thể cho biết những ưu điểm của phương pháp này là gì không ạ?

BS: Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là nhanh chóng, không cần phẫu thuật và dáng mũi sẽ cao lên ngay sau khi thực hiện. Phương pháp này cũng hoàn toàn không gây đau đớn và không để lại sẹo nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Nhiều người nói rằng phương pháp này chỉ cho hiệu quả tạm thời mà không thể duy trì vĩnh viễn có chính xác không  thưa bác sĩ?

BS: Đúng vậy, nhược điểm của phương pháp này so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật là hiệu quả chỉ duy trì được khoảng từ 12 – 18 tháng. Sau thời gian này, mũi sẽ dần trở về trạng thái bình thường do vậy khách hàng sẽ cần tiếp tục tiêm chất làm đầy nếu muốn duy trì dáng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người thích thay đổi nhiều dáng mũi hoặc muốn thử nghiệm dáng mũi xem có phù hợp với khuôn mặt không trước khi thực hiện các phương pháp nâng mũi khác.

Hỏi đáp về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Thời gian duy trì hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật là từ 12 – 18 tháng tùy chất liệu làm đầy được sử dụng

Vậy phương pháp này có gây biến chứng gì cho sức khỏe không thưa bác sĩ?

BS: Nếu được sử dụng các loại chất làm đầy an toàn, chất lượng, đã được kiểm chứng thì việc nâng mũi không phẫu thuật sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay, các chất làm đầy đang được sử dụng tại Thu Cúc là Restylane, Juverderm, Carbonium… có chứa thành phần gần giống với các axit amin trong cơ thể người đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn tuyệt đối.

Hỏi đáp về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Khách hàng thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại Thu Cúc

Sau khi nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, khách hàng có cần thực hiện các biện pháp chăm sóc đặc biệt nào không thưa bác sĩ?

BS: Sau khi nâng mũi không phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần ở lại viện. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần phải chăm sóc quá đặc biệt sau thực hiện, nếu vùng mũi xuất hiện những vết bầm tím thì nên massage theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Cảm ơn bác sĩ đã cung cấp những thông tin hữu ích, chúc bác sĩ một ngày làm việc hiệu quả!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook