Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Hoạt động bệnh viện » Ngân hàng MB khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngân hàng MB khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Với các cơ quan, doanh nghiệp, việc khám sức khỏe định kỳ luôn được coi trọng và tổ chức hàng năm nhằm chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Vừa qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho khoảng 2500 nhân viên tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình được nhân viên Ngân hàng MB hưởng ứng rất nhiệt tình.

 

Ngân hàng MB khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhân viên Ngân hàng MB vui vẻ hưởng ứng buổi khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

 

Ngân hàng TMCP Quân Đội được thành lập vào năm 1994, trải qua quá trình phát triển, Ngân hàng Quân đội đã liên tục kinh doanh có hiệu quả và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đánh giá là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu của nước ta. Giá trị của MB không nằm ở tài sản mà là ở những giá trị tinh thần mà mỗi thành viên MB luôn coi trọng và phát huy bao gồm 6 giá trị cơ bản: Tin cậy, hợp tác, chăm sóc khách hàng, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả. Thêm vào đó, với tầm nhìn trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, hướng tới vị trí trong top 3, với định vị là một ngân hàng cộng đồng, có đội ngũ nhân viên thân thiện và điểm giao dịch thuận lợi, Ngân hàng MB đã gặt hái được những thành tích đầy ấn tượng.

 

Ngân hàng MB khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe cho người lao động là việc làm đúng đắn của các cơ quan, doanh nghiệp

 

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi dành cho người lao động được ban lãnh đạo và công đoàn của Ngân hàng MB quan tâm chú trọng, giúp CBNV đảm bảo sức khỏe, phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý bất thường, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của doanh nghiệp với người lao động.Gói khám dành cho nhân viên Ngân Hàng MB rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, khám tai mũi họng, ngoại da liễu, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang…

Một số hình ảnh khám sức khỏe của Ngân hàng MB:

Ngân hàng MB khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngân hàng MB khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngân hàng MB khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

 

Ngân hàng MB khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc rất thân thiện, tận tâm

 

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các dịch vụ khám và điều trị được thiết kế toàn diện, đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân. Bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ khám cho hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam.Với phương châm chất lượng y tế toàn diện, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi cá nhân, gia đình, cơ quan, doanh nghiệp… Là Bệnh viện Đa khoa với mô hình hoạt động khách sạn – quốc tế uy tín, Bệnh viện Thu Cúc đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

 

Ngân hàng MB khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhân viên Ngân hàng MB hài lòng với buổi thăm khám sức khỏe

 

Ngân hàng MB cũng là một trong những khách hàng thân thiết, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Thu Cúc. Sự  tin cậy và ủng hộ của quý Ngân hàng là động lực cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook