Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Hoạt động bệnh viện » Khám sức khỏe Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco – Chi nhánh Hà Nội

Khám sức khỏe Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco – Chi nhánh Hà Nội

Các chuyên gia Y tế trên thế giới cho rằng khám sức khoẻ định kỳ là một việc làm khoa học, giúp mỗi người hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình, giảm thiểu lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống. Việc làm đó được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp chú trọng, quan tâm đối với nhân viên của mình, Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco – chi nhánh Hà Nội là một trong số đó.

IMG_7508

Nhân viên Bitexco khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

 

Ngày 7/9 vừa qua, Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco – chi nhánh Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của mình.

Khởi nghiệp năm 1985, từ một công ty dệt ở tỉnh Thái Bình; trải qua gần 20 năm hoạt động, Tập đoàn Bitexco đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh Bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí… Hiện nay tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội cùng các văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Bình.

IMG_7242

Nhân viên y tế Bệnh viện Thu Cúc thân thiện, chu đáo với khách hàng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Bitexco đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Bitexco luôn chú trọng cập nhật những kỹ thuật tốt nhất từ những công ty nổi tiếng trên thế giới để có thể đáp ứng, thậm chí vượt lên trên cả sự kì vọng ngày càng tinh tế của khách hàng.

Một số hình ảnh khám sức khỏe của đoàn Bitexco:

IMG_7238

IMG_7483

IMG_7495

IMG_7520

Gói khám dành cho cán bộ nhân viên Bitexco rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang…

 

Khám sức khỏe định kỳ cơ quan, doanh nghiệp thể hiện được sự đầu tư khoa học cho sức khỏe của người sử dụng lao động, cùng với đó, nó còn thể hiện sự quan tâm, ưu đãi thiết thực tới những cán bộ, công nhân viên của công ty, đơn vị mình. Người lao động thông qua khám sức khỏe cũng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả trong điều trị và giảm bớt gánh nặng cuộc sống.

 

IMG_7497

Sự chu đáo, tận tình của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc khiến nhân viên Bitexco rất hài lòng

Hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ xây dựng được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm; trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển Mỹ, Đức, Nhật…Bệnh viện chúng tôi còn mong muốn mỗi cá nhân hay tập thể trong cộng đồng đều được trải nghiệm một không gian y tế tiện nghi, sạch đẹp và thoải mái với môi trường xanh đảm bảo sạch tuyệt đối theo tiêu chuẩn y tế quốc tế; Hệ thống điều hòa cân bằng nhiệt độ và đem lại sự thoải mái cho người bệnh; Thiết kế phong thủy tạo cảm giác an toàn, ấm cúng và dễ chịu;…

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook