Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Hoạt động bệnh viện » Hơn 200 cán bộ lão thành cách mạng, người có công được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Hơn 200 cán bộ lão thành cách mạng, người có công được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2014), Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Bưởi (Quận Tây Hồ – Hà Nội) tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 200 đối tượng chính sách, người có công với Cách mạng ở phường Bưởi.

Đây là hoạt động truyền thống, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của Bệnh viện Thu Cúc, là tình cảm, tấm lòng thể hiện sự biết ơn sâu sắc của tập thể Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Bệnh viện gửi tới các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, các thương bệnh binh đã vượt qua những đau thương, mất mát, cống hiến, hy sinh vì độc lập của Tổ quốc.

Các vị lão thành cách mạng, người có công tập trung tại Bệnh viện Thu Cúc và được các nhân viên tận tình phục vụ

Sáng sớm ngày 22/7/2014 các bác lão thành cách mạng đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị khám. Ai cũng vui và hạnh phúc vì được tham gia buổi khám bệnh đầy ý nghĩa này.

Một số hình ảnh khám tại Bệnh viện Thu Cúc:

IMG_1023

IMG_1016

IMG_1026

IMG_1033

IMG_1061

Tại đây, các y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao của bệnh viện tiến hành khám tai mũi họng, đo huyết áp, nhịp tim… đồng thời tư vấn cách nâng cao sức khỏe cho các cán bộ lão thành cách mạng, những người có công.

Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực của Bệnh viện Thu Cúc thể hiện lòng tri ân những đối tượng chính sách và người có công, đồng thời là dịp để bồi dưỡng y đức, nâng cao trách nhiệm phục vụ bộ đội và nhân dân cho đội ngũ cán bộ – y, bác sĩ của Bệnh viện.

IMG_1071

Đây là hoạt động được cán bộ nhân viên Bệnh viện Thu Cúc hưởng ứng nhiệt tình

Tiếp nối hoạt động từ thiện “Nặng nghĩa tri ân – Ơn sâu đền đáp” tại Yên Bái trong những ngày vừa qua, đây cũng là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa nằm trong chuỗi các kế hoạch từ thiện trong năm 2014 với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng” của Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook