Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Hoạt động bệnh viện » Đi Hàn Quốc nâng mũi

Đi Hàn Quốc nâng mũi

Không cần tiêu tốn chi phí cũng như thời gian để đi Hàn Quốc nâng mũi, giờ đây, bạn có thể trải nghiệm công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc hàng đầu ngay tại Việt Nam.

Nếu như ngày xưa, muốn có một gương mặt đẹp, để có thể tự tin ra ngoài, chị em cần tốn rất nhiều thời gian để trang điểm. Chị em phụ nữ thường phải sử dụng nhiều loại dụng cụ, phấn trang điểm khác nhau để “nâng” chiếc mũi cao lên tẹo nào hay tẹo ấy, thì giờ đây, khi phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, tựa một phép màu kì diệu có thể biến những khiếm khuyết của cơ thể thành những điểm quyến rũ, hấp dẫn.

Đi Hàn Quốc nâng mũi

Diễn viên Hàn Quốc sở hữu những chiếc mũi đẹp thon gọn

Nhiều chị em mơ ước được đi Hàn Quốc nâng mũi, bởi từ lâu, xứ sở kim chi được biết đến với ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có thể khắc phục triệt để những khiếm khuyết trên mũi để bạn có thể sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo với chiếc mũi cao, thanh mảnh.

Tuy nhiên, có phải ai cũng có điều kiện để “chu du” sang nước bạn. Kinh phí cho phẫu thuật đã đành, chị em còn phải chuẩn bị những khoản phí đi lại, ăn ở, và làm những thủ tục visa rắc rối… Sự nghiệp làm đẹp vì thế mà gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

Cô bạn Trang vẫn thường hậm hực, đứng trước gương hàng giờ chỉ để bẹo cho chiếc mũi cao lên tí nữa. Nhiều người nói, tốt nhất Trang nên bịt khẩu trang, như thế sẽ đẹp hơn bởi Trang có đôi mắt đẹp hút hồn, nhưng chiếc mũi thì… hơi “thấp” quá. Cô bạn vừa tức vừa tự ti, nhưng đành chịu vì không thể “lao” sang đi Hàn Quốc nâng mũi được.

Giờ đây, không cần đi Hàn Quốc nâng mũi, bạn có thể trải nghiệm công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ký kết Hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V – Plastic, được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc.

Được khách hàng tin tưởng và đồng hành hơn 18 năm nay, Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Không cần đi Hàn Quốc nâng mũi, Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận công nghệ nâng mũi từ những chuyên gia Hàn Quốc; với những thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất, liên tục được cập nhật, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Singapo… Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ gây tê, gây mê; đã từng tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới: Hàn Quốc, Mỹ,… mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đi Hàn Quốc nâng mũi

Bác sỹ kiểm tra để tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp

Nhiều người cảm thấy chiếc mũi của mình không đẹp, nhưng lại không biết nên chỉnh sửa như thế nào. Các bác sĩ tại Bệnh viên Thu Cúc sẽ thăm khám, tư vấn ban đầu, để khách hàng lựa chọn dịch vụ tối ưu, phù hợp nhất. Tùy thuộc đặc điểm chiếc mũi của bạn mà bác sĩ sẽ có những phương pháp điều chỉnh phù hợp. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook