Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » “Hô biến” mũi tẹt thành dáng S line sang chảnh

“Hô biến” mũi tẹt thành dáng S line sang chảnh

Bạn muộn phiền vì mũi thấp, ngắn làm hỏng các đường nét vốn có trên gương mặt? Cùng bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc “hô biến” dáng mũi đậm chất Á Đông, mau chóng sở hữu  dáng mũi S line qua cuộc phỏng vấn ngắn dưới đây.

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, xin bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp tạo dáng mũi S line?

Bác sĩ thẩm mỹ (BSTM): Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng kết hợp sụn nhân tạo để nâng sống mũi, dùng sụn tự thân để bọc chop đầu mũi và tiến hành tạo dáng chữ S. Sau phẫu thuật, mũi không chỉ thon cao mà còn có điểm võng vừa phải làm thành đường cong chữ S chạy dài từ đầu đến chân mũi, trông uyển chuyển, tự nhiên. Đây cũng chính là điểm nhấn cho gương mặt thêm sang chảnh, gợi cảm.

“Hô biến” mũi tẹt thành dáng S line sang chảnh

Mũi không bị thấp. ngắn như trước mà cao thon, có dáng chữ S gợi cả – Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

PV: Ngoài dáng vẻ sang chảnh, quyến rũ trên, phương pháp này có điểm gì đặc biệt?

BSTM: Nếu ở các phương pháp nâng mũi truyền thống, bác sĩ chỉ dùng nguyên sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi thì ở phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng thêm sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng. Đó có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương… Do đó, sụn có độ tương thích cao khi bọc vào chop đầu mũi, giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, lâu dài, tránh trường hợp bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… sau phẫu thuật.

“Hô biến” mũi tẹt thành dáng S line sang chảnh

Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi sao cho hài hòa với gương mặt.

PV: Được biết, một số trường hợp khách hàng sau nâng mũi S line cảm thấy đau âm ỉ kéo dài ở vùng phẫu thuật, xin bác sĩ lý giải về điều này?

BSTM: Nguyên nhân gây ra hiện tượng đau âm ỉ kéo dài ở vùng mũi có thể là do dị ứng chất liệu sụn, cũng có thể là do kỹ thuật bóc tách tạo khoang và đặt chất liệu sụn vào vị trí chưa chính xác. Khi gặp hiện tượng này, ngay lập tức khách hàng cần quay lại bệnh viện để thăm khám, kiểm tra. Và tốt nhất, để tránh những rủi ro không đáng có, mọi người nên tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ nâng mũi S line trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

“Hô biến” mũi tẹt thành dáng S line sang chảnh

Phẫu thuật nâng mũi S line an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

PV: Cảm ơn bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc đã tư vấn, chia sẻ những thông tin hữu ích, giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi S line đang “hot” hiện nay. Để được thăm khám miễn phí cũng như “hô biến” dáng mũi tẹt thành dáng mũi S line một cách an toàn, mời bạn trực tiếp đến số 287 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội hoặc xem thông tin chi tiết tại website nangmuiantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):