Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Hô biến chiếc mũi hếch vẹo chỉ từ 30 phút

Hô biến chiếc mũi hếch vẹo chỉ từ 30 phút

Có thể do dị tật bẩm sinh, do tai nạn… nhiều người không khỏi muộn phiền về dáng mũi hếch vẹo. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này? Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, các khổ chủ hoàn toàn có thể “hô biến” nhược điểm mũi hếch, vẹo với duy nhất 1 lần phẫu thuật sửa mũi kéo dài chỉ từ 30 phút.

Với phẫu thuật này, các bác sĩ sẽ giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, cho mũi trở về trạng thái thông thường mà không gây ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ của dáng mũi. Và tùy mức độ hếch, vẹo của mỗi người, bác sĩ sẽ chỉnh sửa sụn vách ngăn, cụ thể như sau:

– Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy: bác sĩ cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn, sau đó tạo hình lại dáng mũi.

Hô biến chiếc mũi hếch vẹo chỉ từ 30 phút

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cách chỉnh sửa dáng mũi cho khách hàng

– Trường hợp sụn vách ngăn chỉ bị cong vẹo một phần nào đó: bác sĩ chỉ cắt bỏ phần sụn đó rồi chỉnh hình dáng mũi.

– Trường hợp sụn vách ngăn bị vẹo ngay ở trụ mũi: bác sĩ bóc tách toàn bộ sụn ở trụ mũi, sau đó cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng thêm sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu bị cong vẹo.

Hô biến chiếc mũi hếch vẹo chỉ từ 30 phút

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi làm phẫu thuật sửa mũi

Ứng dụng sửa mũi hếch vẹo thành công cho mọi khách hàng, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: Khách hàng trước khi làm phẫu thuật bao giờ cũng được thăm khám, tư vấn cụ thể cũng như kiểm tra sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm đảm bảo an toàn. Khi sửa mũi, tùy từng loại phẫu thuật mà thời gian sửa mũi sẽ kéo dài từ 30 phút – 2 tiếng.

Hô biến chiếc mũi hếch vẹo chỉ từ 30 phút

Tiểu phẫu nâng sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Minh Huệ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Để thoát khỏi cảm giác tự ti về dáng mũi hếch, mình đã tìm đến Bệnh viện Thu Cúc sửa mũi. Lúc làm phẫu thuật, mình thực sự bất ngờ vì mọi thứ không đau như mình nghĩ ban đầu. Quá trình sửa mũi cũng diễn ra khá nhanh, sau đó mình có thể ra về luôn và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hiện giờ, mình rất vui vì mũi không còn hếch lệch như trước”.

Hô biến chiếc mũi hếch vẹo chỉ từ 30 phút

Sau phẫu thuật chỉnh sửa, mũi cao thẳng tự nhiên mà không lộ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ

Với phẫu thuật sửa mũi, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều có chung nhược điểm mũi hếch, vẹo, lệch… Và không chỉ dùng lại ở đây, các bác sĩ còn ứng dụng thành công nhiều phương pháp khác như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… giúp tái cấu trúc dáng mũi, đem đến vẻ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Để được tư vấn thẩm mỹ dáng mũi miễn phí, mời bạn liên hệ 1900 5588 96 hoặc xem thêm trên hệ thống website nangmuiantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook