Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Hiểu đúng về nâng mũi S-line

Hiểu đúng về nâng mũi S-line

Ngày nay, nâng mũi S-line ngày càng phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn như là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất. Vậy bạn đã hiểu đúng về nâng mũi S-line chưa?

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và toàn diện về nâng mũi S-line.

Nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line

Vì sao lại gọi là nâng mũi S-line?

S-line chỉ dáng mũi đạt chuẩn, kết quả cần có khi nâng mũi thành công. Nâng mũi S-line sẽ tạo ra dnags mũi dạng chữ S lười tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S lên đầu mũi, tạo nên vẻ thanh thoát, hài hòa trên khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi S-line có gì khác so với với các phương pháp nâng mũi khác?

Nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân.

Nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi

Đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S line là  sử dụng sử dụng sụn tự thân và nhân tạo để cải thiện dáng mũi. Phần sụn tự thân có thể lấy từ vành tai, thái dương, sụn sườn để bọc 1/3 đầu mũi, 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo với chất liệu an toàn và thân thiện với cơ thể. Việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp khắc phục được nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước kia như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi. Chính vì ưu điểm đó, công nghệ  nâng mũi S-line có thể áp dụng cho cả nam và nữ và đặc biệt, có thể sửa lại cho các trường hợp đã từng nâng mũi nhưng chưa được như ý.

Tùy vào nhu cầu chỉnh mũi của khách hàng, có thể tiếp tục tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn, không đào thải và không để lại sẹo.

Những trường hợp nào được chỉ định nâng mũi S-line

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn nâng mũi S;line cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn nâng mũi S-line cho khách hàng.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp nâng mũi trước đây, nâng mũi S-line được chỉ định cho nhiều trường hợp:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên, cả nam và nữ đều có thể thực hiện nâng mũi được
  • Người có dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to bè muốn cải thiện dáng mũi
  • Những người đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng, muốn sửa lại.

Phương pháp này không được chỉ định cho phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc có tiền sử mắc các bệnh về huyết áp, tiểu đường, tâm lý bất ổn…

Nâng mũi S-line ở đâu

Bác sĩ Thu Cúc vẽ mũi, chuẩn bị nâng mũi S-line cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc vẽ mũi, chuẩn bị nâng mũi S-line cho khách hàng.

Nâng mũi S-line tuy chỉ là một loại hình tiểu phẩu trong phẫu thuật, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có cảm quan thẩm mỹ tốt. Chính vì vậy, tốt nhất, bạn hãy đến Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ và được cấp phép của bộ y tế để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với uy tín 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là một gợi ý cho những ai có ý định thực hiện nâng mũi S-line để cải thiện và nâng tầm nhan sắc của mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):