Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Gợi ý lựa chọn nâng mũi ở bệnh viện 108 hay Thu Cúc

Gợi ý lựa chọn nâng mũi ở bệnh viện 108 hay Thu Cúc

Trước đây, do chưa có nhu cầu thẩm mỹ, nên tôi ít khi quan tâm tìm hiểu lĩnh vực này. Đến khi có ý định nâng mũi, tôi cũng chỉ nghĩ đến dịch vụ nâng mũi ở Bệnh viện 108. Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến của một số người thân quen, và cả những bạn đã từng thẩm mỹ, suy nghĩ của tôi đã có nhiều thay đổi. Tôi muốn chia sẻ trải nghiệm của tôi để các chị em tham khảo.

Chiếc mũi thanh tú giúp gương mặt tỏa sáng hơn

Chiếc mũi thanh tú giúp gương mặt tỏa sáng hơn

Trước khi nâng mũi, tôi đã dành chút ít thời gian tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn tại Hà Nội. Khi đó tôi mới biết đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là bệnh viện tư nhưng là một trong 3 đơn vị ngoài công lập đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nên tôi khá yên tâm. Hơn nữa tìm hiểu những phản hồi của các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ ở đây thì đa số đều hài lòng, không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Từ đó, tôi quyết định đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Hà Nội để gặp bác sĩ tư vấn. Ấn tượng đầu tiên của tôi là bác sĩ ở đây rất nhẹ nhàng và thân thiện. Nghe theo lời khuyên của bác sĩ, tôi chọn hình thức nâng mũi S-line – xu hướng làm đẹp mới đang rất được ưa chuộng.

Quy trình nâng mũi ở Thu Cúc diễn ra bài bản theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình nâng mũi ở Thu Cúc diễn ra bài bản theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

Trước khi nâng mũi, tôi còn phải thử máu và làm một vài xét nghiệm theo quy định để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. nhìn chung là rất cẩn thật.

Một điều quan trọng khác là tôi được tự tay kiểm tra chất liệu sụn nhân tạo bệnh viện sử dụng cũng như nghe bác sĩ giải thích chi tiết về ưu điểm của loại sụn nhân tạo đó nên tôi càng yên tâm và cũng có thêm nhiều hiểu biết chứ không mù mờ nữa.

Các bác sĩ Thu Cúc chuẩn bị thực hiện các thao tác nâng mũi cho khách hàng

Các bác sĩ Thu Cúc chuẩn bị thực hiện các thao tác nâng mũi cho khách hàng

Mũi của tôi ban đầu hơi hếch và cánh mũi khá dày và to, nhưng sau khi nâng mũi xong, mọi khuyết điểm xấu đều không còn. Tuy tôi cũng không phải xinh đẹp, nhưng công nhận sau khi thẩm mỹ, tôi tự tin hơn nhiều, gương mặt cũng có phần thanh thoát, ưa nhìn hơn. Chế độ hậu phẫu ở đây cũng khiến tôi khá hài lòng.

Ngoài địa chỉ nâng mũi ở bệnh viện 108, tôi thực sự khuyên tất cả các chị em nếu muốn làm đẹp, hãy tới Bệnh viện Thu Cúc, chất lượng chắc chắn miễn chê.

Nguyễn Thu Trang – Hà Nội

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook