Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Giải đáp thắc mắc về nâng mũi không phẫu thuật

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật đang là một trong những chủ đề hot, gây nhiều tranh cãi cho các eva. Hi vọng những giải đáp dưới đây sẽ phần nào giúp các chị em gỡ rối những thắc mắc và thêm tự tin khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này!

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi không phẫu thuật

Mũi cao và thon gọn, tự nhiên

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy như: Restylane, Juverderm hay Aquamid để chỉnh hình dáng mũi. Những chất làm đầy đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Ngay khi được tiêm vào vùng cần điều trị, Restylane, Juverderm hay Aquamid lập tức sẽ nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích vùng mũi. Cộng thêm thao tác chỉnh hình dáng mũi của bác sĩ, chị em sẽ mau chóng sở hữu dáng mũi cao cân đối, đẹp hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
Sự khác biệt giữa 3 chất làm đầy trên?
– Restylane: giúp duy trì dáng mũi đẹp từ 6 – 12 tháng. Restylane có nguồn gốc từ Thụy Điển và đã được cấp bằng sáng chế của Q-med, công ty thẩm mỹ hàng đầu quốc gia này.

– Juverderm: giúp duy trì dáng mũi đẹp từ 18 – 20 tháng. Juverderm là chất làm đầy của hãng Allergen – top 5 tập đoàn hàng đầu của Mỹ về chăm sóc sức khỏe, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học và công nghệ điều trị.

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi không phẫu thuật

Tiêm chất làm đầy để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý ngay tức thì

– Aquamid: giúp duy trì dáng mũi đẹp từ 3 – 5 năm. Aquamid được sản xuất tại nhà máy đặt tại Đan Mạch theo công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Khác với Restylane hay Juverderm, thành phần của chất làm đầy này bao gồm 97,5% nước và 2,5% Poly Arcylamide có khẳ năng tích hợp với cơ thể nhờ quá trình trao đổi nước giữa aquamid và các tế bào xung quanh, giúp kéo dài hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi.
Nên nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy ở đâu?
Sự ra đời của các địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật giúp chị em có vô vàn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, an toàn cho các eva sau khi tiêm chất làm đầy, chỉnh hình dáng mũi. Chính vì vậy, việc tìm hiểu cũng như tham khảo ý kiến của người đi trước có ý nghĩa rất quan trọng.

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi không phẫu thuật

Khách hàng tin tưởng, lựa chọn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Thu Trang (Hoàng Cầu, Hà Nội) cho biết: “Chỉ đến khi được mục sở thị dáng mũi của cô bạn thân sau tiêm chất làm đầy ở Bệnh viện Thu Cúc, mình mới thực sự cảm thấy an tâm thực hiện dịch vụ. Hiện giờ, mình rất hài lòng về chiếc mũi cao thon tự nhiên, trông hài hòa với các đường nét trên gương mặt”. Và chia sẻ của chị Trang cũng là cảm nhận chung của rất nhiều người khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn tham khảo tại website nangmuiantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook