Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Giải đáp thắc mắc về nâng mũi bọc sụn

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi bọc sụn

Để cải thiện dáng mũi thấp, ngắn, trông thiếu cân đối với các đường nét trên gương mặt, không ít người nghĩ đến nâng mũi bọc sụn. Cùng tham khảo những thông tin hỏi đáp dưới đây để có cái nhìn tổng quan về phương pháp này bạn nhé!

Hỏi: Nâng mũi bọc sụn là gì?

Đáp: Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi. Sau phẫu thuật, mũi cao và có độ cong tự nhiên, trông mềm mại, gợi cảm, cho gương mặt thêm phần quyến rũ.

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn để sở hữu dáng mũi cao thon tự nhiên

Hỏi: Sụn tự thân dùng trong nâng mũi bọc sụn là gì?

Đáp: Sụn tự thân là sụn vành tai, vách ngăn hay sụn sườn được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Do đó, sụn tự thân rất nhanh thích ứng và có khả năng gắn kết lâu bền, giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Bên cạnh đó, việc bọc thêm sụn tự thân vào chóp đầu mũi còn có tác dụng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm còn tồn tại ở phương pháp sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo như: lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu, tụt đầu mũi…

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Hỏi: Nâng mũi bọc sụn có đau không, có để lại sẹo không?

Đáp: Trước khi nâng mũi bọc sụn, khách hàng được thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc… rồi gây tê. Nhờ đó, trong suốt quá trình làm phẫu thuật, khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào. Sau nâng mũi, mũi có thể sưng nhẹ vài ngày, tùy theo cơ địa mỗi người.

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn diễn ra trong môi trường vô trùng khép kín an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc

Để giảm sưng, giảm đau, khách hàng cần uống thuốc và chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, vùng mũi sẽ mau chóng phục hồi, không hề có sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ.

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi bọc sụn

Mũi cao thon tự nhiên và không hề có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

Hỏi: Nâng mũi bọc sụn có đắt không?

Đáp: Hiện nay, chi phí khi nâng mũi bọc sụn đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc khoảng 15 – 18 triệu. Có thể nói, đây là mức giá khá hợp lý khi làm đẹp ở môi trường thẩm mỹ mang tầm quốc tế. Giữ vững thương hiệu địa chỉ nâng mũi uy tín số 1 Hà thành suốt 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc luôn là điểm làm đẹp lý tưởng, được hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn. Mời bạn tham khảo website nangmuiantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook