Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Độc đáo những cách nâng mũi tại nhà của giới trẻ Châu Á

Độc đáo những cách nâng mũi tại nhà của giới trẻ Châu Á

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh thoát, gọn gàng, nhiều bạn trẻ đã sử dụng những cách nâng mũi đơn giản nhưng cũng hết sức độc đáo, có thể thực hiện ngay tại nhà.

Bạn đã biết đến cách nâng mũi bằng thanh độn, miếng kẹp mũi hay bột mì chưa?

  1. Thanh độn mũi
Thanh độn mũi Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát.

Thanh độn mũi Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát.

Thời gian gần đây, giới trẻ Hàn Quốc đang rộ lên trào lưu nâng mũi với thanh độn mũi thần kỳ. Chỉ là miếng silicon mỏng, dẹt đưa vào trong lỗ mũi, thanh độn sẽ giúp chiếc mũi của bạn sẽ nhanh chóng trở nên thanh thoát và thon gọn hơn chỉ trong 2 giây.

Tuy nhiên, việc đưa thanh độn vào lỗ mũi sẽ gây ra cảm giác bất tiện, không hề thoải mái cho người dùng và chỉ là biện pháp cứu cánh tạm thời. Nó chỉ thích hợp cho bạn gái khi cần trang điểm và làm đẹp gấp.

  1. Miếng kẹp mũi
Miếng kẹp mũi Nhật Bản trở thành trào lưu trong thời gian gần đây.

Miếng kẹp mũi Nhật Bản trở thành trào lưu trong thời gian gần đây.

Nâng mũi bằng miếng kẹp là trào lưu đến từ đất nước mặt trời mọc. Vốn nổi tiếng với những phát minh kỳ lạ, độc đáo đến bất ngờ, giờ đây bạn có thể nâng mũi chỉ bằng một chiếc kẹp đơn giản.

Những chiếc kẹp này được thiết kế bằng nhựa mềm hoặc silicon để tránh tổn thương khi kẹp vào mũi. Chúng đơn giản là một khuôn hình chữ U, có miếng đệm mềm 2 bên và bóp hai cánh mũi lại. Giá thành cũng vô cùng hạt dẻ, chỉ từ 20 – 80 nghìn đồng, bạn có thể sở hữu một dụng cụ nâng mũi cho mình.

Chiếc kẹp mũi này ra đời với lời lời giới thiệu: nếu sử dụng dụng cụ này để kẹp mũi hàng ngày, sống mũi của bạn sẽ cao tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, không gây đay đớn, sưng tấy. Nhờ đó, khi mới ra mắt, chúng đã gây hiệu ứng mạnh mẽ, khiến rất nhiều người tìm kiếm, săn lùng chúng. Tuy nhiên, để có chiếc mũi cao gọn như ý bằng chiếc kẹp mũi không hề đơn giản. Bạn sẽ phải sử dụng chúng hàng ngày và khá bất tiện khi sinh hoạt bình thường.

  1. Dùng bột mì làm khuôn mũi
Cô gái nâng mũi bằng bột mì

Cô gái nâng mũi bằng bột mì

Xuất phát từ hình ảnh của một Hotgirl Đài Loan, phương pháp này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và học tập.

Với mục đích làm cho chiếc mũi thon gọn và cao nhanh chóng, cô gái này đã sử dụng bột, keo và kem nền trùng màu da để trộn với nhau, sau đó nặn và miết thành lớp độn ngay trên chiếc mũi của mình. Tiếp theo, cô trang điểm khéo léo lên trên cả chiếc mũi đã được độn để trông thật tự nhiên. Kết quả thật bất ngờ: cả khuôn mặt cô trở nên tươi tắn và sắc nét hơn, chiếc mũi cũng cao thanh thoát như mới đi phẫu thuật về.

Tuy nhiên, biện pháp này cũng chỉ nên áp dụng để cứu cánh tạm thời trong trường hợp khẩn cấp. Bởi lớp bột trên mũi nhanh chóng khô cứng và gây bất tiệt trong các cử động mũi. Sau một thời gian ngắn, những cử chỉ như nhăn mũi, vuốt mũi sẽ nhanh chóng làm lộ ra lớp bột mì đó.

  1. Trang điểm tạo sống mũi
Bước 1: Dùng cọ đánh kem nền tối ở 2 bên sống mũi.

Trang điểm để mũi cao và thon gọn hơn

Đây là cách phổ biến và thông dụng nhất. Để tham khảo thêm cách này, bạn có thể xem thêm hướng dẫn tại đây. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đầu thư thời gian và tiền bạc, tập luyện rất nhiều để kỹ năng trang điểm được nâng cao để việc đánh khối khuôn mặt và đánh highlight trông thật tự nhiên nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):