Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đoán tính cách qua dáng mũi

Đoán tính cách qua dáng mũi

Không chỉ giữ vai trò là một trong năm ngũ quan trên gương mặt, chiếc mũi còn nói lên tính cách, vận mệnh của mỗi người. Và dù cho tai mắt miệng có đẹp đến mức nào mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như là bị phá cách.

Đoán tính cách qua dáng mũi

Mũi diều hâu là dáng mũi đặc trưng của người Do Thái. Dáng mũi này thường dài, đầu mũi thõng xuống. Người sở hữu mũi diều hâu đa phần có trực giác tốt, trí óc linh hoạt, có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Do đó, họ rất biết cách nắm bắt cơ hội và nhanh chóng thành công trong cuộc sống.

Đoán tính cách qua dáng mũi

Người có tướng mũi sư tử thường có cá tính mạnh mẽ, có uy lực trong giao tiếp và quyết đoán trong công việc.

Đoán tính cách qua dáng mũi

Người có mũi cao thẳng thường  kiên trì, nhẫn nại và có ý chí trong cuộc sống. Dù gặp bất cứ khó khăn gì, họ cũng sẵn sàng đối mặt mà không hề chán nản. Hơn nữa, những người sở hữu dáng mũi này cũng rất trường thọ.

Đoán tính cách qua dáng mũi

Người có phần sống mũi giữa hai mắt (hay còn gọi là sơn căn) đầy đặn nhưng hẹp thường là người có trí tuệ, tính tình thẳng thắn nhưng đôi khi, họ không được rộng rãi, phóng khoáng.

Đoán tính cách qua dáng mũi

Còn những người có lỗ mũi rất nhỏ thường keo kiệt, bủn xỉn, không dễ ai lấy được gì của họ. Sự chặt chẽ, tính toán chi li, chỉ vì cái lợi trước mắt này khiến họ dễ bị mất thiện cảm với mọi người xung quanh cũng như khó thành công trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook