Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Độ tuổi nâng mũi phù hợp nhất là bao nhiêu?

Độ tuổi nâng mũi phù hợp nhất là bao nhiêu?

Trong những thắc mắc về phương pháp nâng mũi thì câu hỏi liên quan tới độ tuổi phù hợp để nâng mũi luôn được đông đảo khách hàng quan tâm. Bài viết này sẽ cùng chị em tìm lời giải đáp.

Phương pháp nâng mũi được đông đảo phái đẹp ưa chuộng.

Phương pháp nâng mũi được đông đảo phái đẹp ưa chuộng.

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam với những ưu điểm về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Độ tuổi nâng mũi phù hợp nhất đó chính là đủ 18 tuổi trở lên. Đây là thời điểm cơ thể đã phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần để có thể thích ứng với những tác đông bên ngoài và sẵn sàng cho những sự thay đổi. Hơn nữa tuổi 18 cũng là lúc chúng ta có đủ năng lực hành vi dân sự để ý thức được những việc làm của mình.

Bên cạnh việc đáp ứng đủ yêu cầu về độ tuổi thì khách hàng có nhu cầu nâng mũi còn cần đảm bảo yếu tố sức khỏe. Phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt không được chỉ định tham gia phẫu thuật. Những người có bất ổn về tinh thần cũng không nên thực hiện nâng mũi. Vì vậy tại những cơ sở nâng mũi uy tín thì bước kiểm tra sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc… đều được tiến hành rất nghiêm ngặt.

Đủ 18 tuổi trở lên là thời điểm nâng mũi phù hợp nhất.

Đủ 18 tuổi trở lên là thời điểm nâng mũi phù hợp nhất.

Ngày nay độ tuổi thực hiện nâng mũi đang ngày càng trẻ hơn khi sự phát triển của internet đã khiến giới trẻ được tiếp xúc với những luồng văn hóa mới và từ đó sớm nhận thức được ý nghĩa của việc làm đẹp cho bản thân. Ca nâng mũi thành công trẻ nhất trên thế giới là một cô bé 14 tuổi. Tuy nhiên trước 18 tuổi thì sụn mũi của chúng ta vẫn tiếp tục phát triển và chưa hoàn thiện hẳn, bởi vậy kết quả nâng mũi có thể thay đổi theo thời gian và không được như ý muốn nếu bạn nâng mũi quá sớm.

Thời điểm nâng mũi muộn nhất có thể kéo dài đến năm 30 tuổi, nhưng một số nghiên cứu gần đây cho thấy những khách hàng ở độ tuổi 40, 45 cũng sẽ có được ca nâng mũi thành công khi họ có nhu cầu khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt của mình. Điều quan trọng nhất là cần tìm được địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín và được cấp phép.

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc rất an toàn, hiệu quả.

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc rất an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và không gian sang trọng là những thế mạnh giúp Thu Cúc luôn mang đến những dịch vụ chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan tới dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, hãy gọi điện tới tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):