Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Điểm mặt những lý do khiến mũi tẹt không được ưa chuộng

Điểm mặt những lý do khiến mũi tẹt không được ưa chuộng

Mũi tẹt được coi là một khuyết điểm của gương mặt mà chủ nhân chỉ mong muốn được thay đổi. Mũi tẹt là mũi thế nào? Vì sao mũi tẹt không được ưa chuộng?

mũi tẹt không được ưa chuộng

vì sao mũi tẹt không được ưa chuộng?

Mĩ tẹt là mũi thế nào?

Mũi tẹt là dáng mũi có sống mũi ngắn, thấp, đầu mũi không bao trùm toàn bộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên, lỗ mũi lộ ra. Đây là điều khiến mất cân bằng giữa các bộ phận làm giảm thần thái khuôn mặt.

Những lý do khiến mũi tẹt không được ưa chuộng?

Chiếc mũi đóng một vị trí quan trọng trên khuôn mặt, tạo sự cân đối, thu hút cho khuôn mặt thêm phần quyến rũ. Sở hữu một chiếc mũi tẹt không khiến chủ nhân cảm thấy vui vẻ, là do:

Mũi tẹt làm khuôn mặt to hơn

Rõ ràng mũi cao thanh tú khiến cho khuôn mặt thon gọn nhờ tạo được cân đối, hài hòa, thì chiếc mũi tẹt, chủ nhân phải sở hữu khuôn mặt trông khá nặng nề. Điều này khiến cho gương mặt của bạn gái kém ưa nhìn hơn hẳn.

Mũi tẹt không sang

Mũi tẹt là một dáng mũi không sang, không tạo ra được sự kiêu kỳ cho bản thân. Cứ thử nhìn những tấm ảnh trước – sau khi nâng mũi của các sao thì thấy, rõ ràng, mũi cao giúp cho họ quý phái hơn rất nhiều, điều này đối lập hoàn toàn với hình ảnh trước khi họ nâng mũi.

mũi tẹt khiến bạn gái tìm cách khắc phục

dáng mũi sau khi nâng khiến khuôn mặt sang, quý phái hơn hẳn.

Mũi tẹt thiếu sự trẻ trung

Mũi tẹt thường khiến tạo nếp nhăn ở khóe miệng khi cười, khiến bạn già hơn. Thêm vào đó là chiếc mũi tẹt cũng không tạo được độ sáng, nét thu hút cho khuôn mặt.

Mũi tẹt làm gò má cao hơn rất nhiều

Độ tương quan giữa sống mũi và gò má khiến cho chúng ta dễ nhận thấy nếu như có chiếc mũi tẹt thì gò má có cảm giác cao hơn. Đây là những đường nét khiến cho gương mặt của bạn trông hốc hác, thiếu sức sống.

Thêm vào đó, chiếc mũi tẹt cũng gây khó khăn cho bạn khi trang điểm, cũng như làm tóc. Thời gian bạn trang điểm để che đi khuyết điểm mũi cũng phải nhiều hơn.

Tại sao bạn không khắc phục dáng mũi tẹt để đem đến sự tự tin cho bản thân?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc “hô biến” mũi tẹt thành mũi thon cao, thanh tú không còn là điều khó khăn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện nâng mũi thành công – là điểm đến của nhiều khách hàng.

việc hô biến mũi tẹt thành mũi thon cao, thanh tú không còn là điều khó khăn

Việc hô biến mũi tẹt thành mũi thon cao, thanh tú không còn là điều khó khăn

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến, việc sở hữu dáng mũi cao thanh tú một cách tự nhiên không còn khó khăn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):