Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Điểm danh những sao nam Kpop phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Điểm danh những sao nam Kpop phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Tại xứ sở kim chi, phẫu thuật thẩm mỹ mũi không có gì là to tát. Thế nhưng dù sao vẻ đẹp cũng được tôn sùng hơn nên khi lộ ảnh quá khứ, rất nhiều sao Kpop  phải lao đao với giới truyền thông và cộng đồng người hâm mộ.

Với nền công nghiệp sắc đẹp phát triển mạnh mẽ, chuyện gặp những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở Hàn Quốc là chuyện vô cùng bình thường, bất kể là nam hay nữ. Rất nhiều người đã đại tu khiến bộ mặt hoàn toàn khác biệt, huống hồ chỉnh hình mũi chỉ là hàng tiểu phẫu. Thế nhưng, đối với các thần tượng Kpop, dường như người ta khắt khe và đòi hỏi nhiều hơn. Khi nổi tiếng, bên cạnh lượng fan hùng hậu cũng có không ít antifan hung hãn, và bất kỳ vấn đề nào cũng trở thành chủ đề để công kích. Khi những sao nam Kpop bị lộ ảnh quá khứ, họ cũng đối mặt với một loạt nghi vấn chỉnh sửa nhan sắc để trông nổi bật hơn, trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi là phổ biến nhất. Dù nhân vật chính thừa nhận hay chuyện nâng mũi mới chỉ là nghi án, những hình ảnh quá khứ – hiện tại của họ đã gây xôn xao cộng đồng mạng suốt một thời gian dài.

Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến Lee Min Ho. Thậm chí người ta còn soi kỹ vành tai của anh chàng và chỉ ra vết tích của việc dùng sụn vành tai để phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến Lee Min Ho. Thậm chí người ta còn soi kỹ vành tai của anh chàng và chỉ ra vết tích của việc dùng sụn vành tai để phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

 

Bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khi lộ ảnh quá khứ, Kim Hyun Joong đã thừa nhận điều đó ngay trên truyền hình.

Bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khi lộ ảnh quá khứ, Kim Hyun Joong đã thừa nhận điều đó ngay trên truyền hình.

 

"Cậu út" của nhóm nhạc Super Junio từng thừa nhận đã cắt mí mắt, tuy nhiên người ta còn cho rằng anh chàng còn phẫu thuật thẩm mỹ mũi để có được vẻ điển trai cuốn hút như hiện tại.

“Cậu út” của nhóm nhạc Super Junio từng thừa nhận đã cắt mí mắt, tuy nhiên người ta còn cho rằng anh chàng còn phẫu thuật thẩm mỹ mũi để có được vẻ điển trai cuốn hút như hiện tại.

 

Được biết đến là giọng ca chính của một nhóm nhạc có lượng fan đông nhất Kpop, Kim Jae Joong còn có vai trò như người đại diện nhan sắc khi có vẻ đẹp không tỳ vết. Tuy nhiên, người ta cho rằng anh đã cắt mí và phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Được biết đến là giọng ca chính của một nhóm nhạc có lượng fan đông nhất Kpop, Kim Jae Joong còn có vai trò như người đại diện nhan sắc khi có vẻ đẹp không tỳ vết. Tuy nhiên, khi ngắm loạt ảnh quá khứ, người ta cho rằng anh đã cắt mí và phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

 

Gần đây nhất, một diễn đàn ở Hàn Quốc đã tổng hợp lại hoạt ảnh quá khứ của Kai - thành viên nhóm EXO, làm dấy lên nghi án anh chàng đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi và mắt.

Gần đây nhất, một diễn đàn ở Hàn Quốc đã tổng hợp lại hoạt ảnh quá khứ của Kai – thành viên nhóm EXO, làm dấy lên nghi án anh chàng đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi và mắt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):