Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Điểm danh những hoa hậu hoàn vũ từng sửa mũi

Điểm danh những hoa hậu hoàn vũ từng sửa mũi

Có rất nhiều mỹ nữ đã nhờ cậy đến phẫu thuật sửa mũi để có nhan sắc hoàn hảo trước khi tham dự cuộc thi nhan sắc thế giới và trở thành hoa hậu.

Cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Thế giới Miss Universe không cấm thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, chính vì vậy đã có khá nhiều người tân trang nhan sắc trước khi tham dự, trong đó nâng mũi là loại hình thẩm mỹ được nhiều người thực hiện nhất.

Năm 2003, Amelia Vega - người đẹp Cộng hòa Dominic đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên cô đã gây rất nhiều sự tranh cãi trong giới truyền thông vì xuất hiện với vẻ ngoài ngày càng hoàn hảo, đặc biệt ở phần mũi và miệng. Người ta vẫn chưa thôi nghi vấn rằng cô có nâng mũi và sửa miệng không.

Năm 2003, Amelia Vega – người đẹp Cộng hòa Dominic đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên cô đã gây rất nhiều sự tranh cãi trong giới truyền thông vì xuất hiện với vẻ ngoài ngày càng hoàn hảo, đặc biệt ở phần mũi và miệng. Người ta vẫn chưa thôi nghi vấn rằng cô có nâng mũi và sửa miệng không.

Cũng giống như Denise Quinones, Zuleyka Rivera Mendoza - đại diện Puerto Rico cũng thừa nhận đã nâng mũi và sửa ngực, đồng thời cô đã giảm cân tích cực trước cuộc thi. Tuy có nhờ đến dao kéo nhưng cô vẫn giành vương miện cao nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2006.

Cũng giống như Denise Quinones, Zuleyka Rivera Mendoza – đại diện Puerto Rico cũng thừa nhận đã nâng mũi và sửa ngực, đồng thời cô đã giảm cân tích cực trước cuộc thi. Tuy có nhờ đến dao kéo nhưng cô vẫn giành vương miện cao nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2006.

Dayana Mendoza - Hoa hậu Hoàn vũ 2008 có lẽ là nhan sắc gây bất ngờ nhất với những người hâm mộ. Cô là nữ thần trong mắt nhiều cô gái với chiếc mũi cao vút cùng khuôn miệng tươi, hàm răng đều tăm tắp. Tuy nhiên trong những bức ảnh cũ, gương mặt của cô lại gây bất ngờ vì các đường nét thô và to bè.

Dayana Mendoza – Hoa hậu Hoàn vũ 2008 có lẽ là nhan sắc gây bất ngờ nhất với những người hâm mộ. Cô là nữ thần trong mắt nhiều cô gái với chiếc mũi cao vút cùng khuôn miệng tươi, hàm răng đều tăm tắp. Tuy nhiên trong những bức ảnh cũ, gương mặt của cô lại gây bất ngờ vì các đường nét thô và to bè.

Đại diện Thái Lan ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2010, Fonthip Watcharatrakul được cho rằng đã trải qua hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người cho rằng, so với trước đây, cô của hiện tại giống như hai người hoàn toàn khác nhau, lột xác hoàn toàn từ mũi, miệng cho đến cằm.

Đại diện Thái Lan ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2010, Fonthip Watcharatrakul được cho rằng đã trải qua hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người cho rằng, so với trước đây, cô của hiện tại giống như hai người hoàn toàn khác nhau, lột xác hoàn toàn từ mũi, miệng cho đến cằm.

Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Gabriela Isler - đại diện Venezuela  - khiến dư luận không khỏi nghi vấn khi tìm ra những bức ảnh thuở xa xưa. Trước đây, cô có phần cằm lệch, mũi thấp và vòng 1 cũng không hề nóng bỏng như khi đăng quang. Chính vì vậy, người ta cho rằng cô đã sửa cằm, nâng mũi và độn ngực trước khi tham dự cuộc thi này.

Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Gabriela Isler – đại diện Venezuela  – khiến dư luận không khỏi nghi vấn khi tìm ra những bức ảnh thuở xa xưa. Trước đây, cô có phần cằm lệch, mũi thấp và vòng 1 cũng không hề nóng bỏng như khi đăng quang. Chính vì vậy, người ta cho rằng cô đã sửa cằm, nâng mũi và độn ngực trước khi tham dự cuộc thi này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):