Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Điểm danh những cái ĐƯỢC khi nâng mũi thẩm mỹ

Điểm danh những cái ĐƯỢC khi nâng mũi thẩm mỹ

Ngay từ khi xuất hiện, nâng mũi thẩm mỹ đã trở thành trào lưu thẩm mỹ “hot” và đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Vậy những cái “được” sau áp dụng phương pháp này là gì mà ngày càng nhiều chị em có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ?

Đẹp hơn sau nâng mũi

Nếu đang sở hữu chiếc mũi tẹt đậm chất Á Đông thì nâng mũi chính là gợi ý dành cho các chị em. Với phương pháp này, mũi sẽ được tạo dáng thon cao, trông hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Và đặc biệt, dáng chữ S cong mềm mại chạy dài từ đầu đến chân mũi chính là điểm nhấn nhá, tạo nét đẹp riêng, đầy gợi cảm cho chiếc mũi cũng như toàn bộ gương mặt, khiến gương mặt trông sanh chảnh hơn. Đây cũng chính là tiêu chuẩn vàng, là thước đo đánh giá dáng mũi đẹp của các chuyên gia thẩm mỹ hiện nay.

Điểm danh những cái ĐƯỢC khi nâng mũi thẩm mỹ

Dáng mũi S line khiến gương mặt trông sang chảnh, đầy quyến rũ.

Hơn nữa, với phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, chị em hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài. Sụn tự thân được lấy từ cân thái dương, vành tai, vách ngăn của mỗi khách hàng nên có độ tương thích cao. Và đặc biệt, chất liệu này khiến cho mũi không hề bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu hay tụt đầu mũi… sau thời gian dài phẫu thuật.

Điểm danh những cái ĐƯỢC khi nâng mũi thẩm mỹ

Ngày càng có nhiều chị em ưa chuông nâng mũi thẩm mỹ.

Vận mệnh có thể thay đổi sau nâng mũi

Theo nhân trắc học, dáng mũi phần nào sẽ nói lên tính cách, số phận của mỗi người. Những ai có dáng mũi ngắn, thấp tẹt, thậm chí trông hơi hếch thường gặp trắc trở trong đường đời, khó giữ được tiền của… Mặc dù chưa có bất cứ chứng minh khoa học nào nói về điều này song rất nhiều khách hàng cho biết: sau phẫu thuật cải thiện dáng mũi, họ cảm thấy mọi việc trong cuộc sống, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều.

Điểm danh những cái ĐƯỢC khi nâng mũi thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài nếu thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Sức khỏe không hề bị ảnh hưởng sau nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và một số trường hợp, có thể dùng thêm sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi. Phương pháp này chỉ giúp cải thiện các nhược điểm về mũi mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Điều quan trọng là các chị em cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng mũi. Môi trường, bác sĩ thực hiện chính là những yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):