Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín ở Hà Nội

Không khó để nhận ra những biểu hiện của chiếc mũi hếch nhưng tìm ra một địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín ở Hà Nội lại không hề dễ dàng. 

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín ở Hà Nội

Để có kết quả chỉnh sửa mũi hếch đẹp nhất, bạn nên tìm môt địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng và uy tín

Mũi hếch gây nên sự thiếu thẩm mỹ cho tổng thể chiếc mũi khi mà đầu mũi có phần hếch lên, lộ rõ 2 lỗ mũi bên trong. Mũi hếch nằm trong danh sách các khuyết điểm thẩm mỹ gây khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình của người không may mắn sở hữu nó.

Dựa trên đặc điểm chiếc mũi hếch là ngắn, không che phủ được lỗ mũi phía trong, phương pháp khắc phục là kéo dài sống mũi, tăng thêm độ che phủ cho chiếc mũi. Lỗ mũi cũng được kết hợp chỉnh sửa để tạo hình hạt chanh xinh xắn với phương pháp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi hiện đại (theo yêu cầu của khách hàng). Nhờ đó, sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn không chỉ cải thiện được hoàn toàn chiếc mũi hếch xấu xí mà còn có thể tự hào với chiếc mũi đã trở nên thon gọn, xinh xắn, cân đối với tổng thể gương mặt.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín ở Hà Nội

Dựa trên tình trạng hiện tại của khách hàng, bác sĩ thăm khám để đưa ra cách khắc phục phù hợp

Địa chỉ sửa mũi hếch uy tín ở Hà Nội

Bất kì phẫu thuật chỉnh sửa nào cũng cần tay nghề cao của bác sĩ. Bời ngoài việc khắc phục nhược điểm đó, bác sĩ cần đảm bảo kết quả chỉnh sửa toàn diện, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi sau khi thực hiện. Do vậy, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng để được phục vụ tốt hơn, kết quả đảm bảo hơn.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín ở Hà Nội

Phẫu thuật chỉnh sửa cần được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Trong đó, một trong những địa chỉ sửa mũi hếch uy tín ở Hà Nội là Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thu Cúc nằm trong danh sách những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật và đã khẳng định chất lượng, mức độ an toàn cao trong gần 20 năm hoạt động vừa qua.

Thu Cúc áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi/chỉnh sửa mũi từ Hàn Quốc, nâng cao mức độ an toàn, tự nhiên theo đúng tiêu chuẩn chiếc mũi của các ngôi sao Hallyu. Thu Cúc cũng đã từng sửa chữa một cách triệt để cho nhiều khách hàng gặp vấn đề thẩm mỹ mũi, bao gồm mũi hếch, mũi cong vẹo, bóng lộ đầu mũi…

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định  mức độ cần chính sửa, phương hướng thực hiện phù hợp nhất. Dưới bàn tay khéo léo, gu thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ, khuyết điểm thẩm mỹ sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó, không gian sang trọng, hiện đại cùng hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín sẽ đảm bảo an toàn, mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất.

>>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook