Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đến bác sĩ Hải nâng mũi hay Thu Cúc Sài Gòn

Đến bác sĩ Hải nâng mũi hay Thu Cúc Sài Gòn

Trước khi biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chi nhánh mới ở Sài Gòn, tôi đã định đến bác sĩ Hải nâng mũi. Tuy nhiên, bây giờ tôi có chút phân vân, vì vài tháng trước tôi có bay ra Hà Nội cắt mí và phun xăm màu môi ở đây thì thấy dịch vụ rất ổn. Nay Thu Cúc có chi nhánh ở Tp.HCM thì đúng là tiện lợi hơn trong việc đi lại. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi một chút về phương pháp nâng mũi tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay là gì.

Nguyễn Lê Vy – Quận 1, TP.HCM

Trả lời:

Chào chị Vy, cảm ơn chị đã có những phản hồi tích cực về dịch vụ của Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây, hi vọng sẽ giúp ích cho việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi phù hợp với chị.

Đến bác sĩ Hải nâng mũi hay Thu Cúc Sài Gòn

Chiếc mũi cao thanh tú sẽ tôn lên các đường nét đẹp trên khuôn mặt

Phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất tại Thu Cúc hiện nay là nâng mũi S-line cấu trúc. Đây là hình thức thẩm mỹ được các sao Hàn cũng rất ưa chuộng. Hơn nữa, do hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, nên Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng rất thành công công nghệ nâng mũi hoàn hảo này.

Đến bác sĩ Hải nâng mũi hay Thu Cúc Sài Gòn

Bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp, chất liệu sụn nhân tạo phù hợp hoàn toàn miễn phí

Theo đó, chiếc mũi sẽ được tái cấu trúc toàn bộ sao cho thật cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ khéo léo nâng cao sống mũi theo hình chữ S mềm mại, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi…một cách toàn diện. Dáng mũi sau khi nâng sẽ đẹp ở mọi góc độ, đặc biệt là vẫn rất tự nhiên, không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ.

Ngoài ra, chất liệu sụn Thu Cúc sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, tương thích rất tốt với cơ thể và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook