Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đau âm ỉ vùng mũi, phải làm sao?

Đau âm ỉ vùng mũi, phải làm sao?

Nhiều trường hợp sau nâng mũi bị đau âm ỉ kéo dài ngay tại vùng phẫu thuật. Khi gặp phải hiện tượng này, mọi người không được chủ quan mà hãy đến ngay các địa chỉ thẩm mỹ uy tín thăm khám.

Từng xử lý nhiều ca đau âm ỉ sau nâng mũi, bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là:

– Chất liệu sụn không đảm bảo chất lượng: khi đưa vào vùng mũi để nâng cao sống, rất có thể chất liệu này khiến cơ thể bị dị ứng. Hoặc nhiều trường hợp chất liệu sụn đảm bảo song cơ địa không thích ứng cũng có thể dẫn đến hiện tượng đau nhức kéo dài sau nâng mũi.

Đau âm ỉ vùng mũi, phải làm sao

Bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ, chỉnh sửa mũi cho khách hàng.

– Kỹ thuật bóc tách tạo khoang, đặt chất liệu sụn thiếu chính xác: Nguyên nhân này là do tay nghề của bác sĩ còn non kém. Do đó, để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có, trước khi nâng mũi tại bất cứ địa chỉ nào, khách hàng cũng nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến phản hồi của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ này.

Đau âm ỉ vùng mũi, phải làm sao

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng sau khi nâng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Và khi không may vướng vào rắc rối trên, mọi người hãy nhanh chóng tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà tốt nhất là bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám, xác định nguyên nhân. Nếu do chất liệu sụn, bác sĩ sẽ tiến hành rút chất liệu sun và thay mới, còn nếu do kỹ thuật nâng mũi, bác sĩ cũng sẽ điều chỉnh và đặt lại chất liệu sụn sao cho đúng vị trí.

Đau âm ỉ vùng mũi, phải làm sao

Dáng mũi đẹp tự nhiên, đầy gợi cảm.

Chị Thu Phương – 32 tuổi, Hà Nội – chia sẻ: “Do chủ quan trong việc tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy nên mình được phen “tá hỏa” vì vùng phẫu thuật sưng nhức không thuyên giảm dù đã hơn 1 tuần nâng mũi. Tìm đến Bệnh viện Thu Cúc cầu cứu, mình mới biết rằng: tình trạng này là do dị ứng chất liệu sụn kém chất lượng. Trước khi thay chất liệu mới, mình được tư vấn khá kỹ càng và thậm chí được kiểm tra chất liệu sụn mềm dẻo, linh hoạt. Và tất nhiên, giờ mũi mình đã bình phục và không hề có bất cứ dấu hiệu bất thường nào xảy ra như trước”.

Nếu cũng đang gặp rắc rối về mọi vấn đề xung quanh chiếc mũi sau phẫu thuật, mời bạn gọi ngay 1900 55 88 96 hoặc trực tiếp đến số 187 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được thăm khám, tư vấn miễn phí cũng như có phương pháp xử lý kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):