Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đầu mũi to, phải làm sao?

Đầu mũi to, phải làm sao?

Đầu mũi to gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của dáng mũi cũng như tổng thể gương mặt. Vậy với nhược điểm này, các khổ chủ nên khắc phục như thế nào?

Ngọc Minh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Mỗi lần ra ngoài, mình mất khá nhiều thời gian make – up chỉ vì nhược điểm đầu mũi to. Bao giờ mình cũng thoa kem nền để dễ dàng tán phấn tạo khối ở vùng đầu mũi kéo đến chóp mũi, sau đó kẻ hai đường viền hai bên sụn mũi. Nhằm tôn lên dáng mũi cao, mình sẽ đánh thêm phấn tối màu ở cánh mũi và đánh highlight ở vùng giữa mũi. Mất nhiều thời gian trang điểm là thế song nhiều lúc mình vẫn chưa thực sự hài lòng với kết quả đạt được sau make up”.

Đầu mũi to, phải làm sao

Đầu mũi to gây mất thẩm mỹ cho dáng mũi cũng như tổng thể gương mặt

Cùng chung nhược điểm đầu mũi to như Ngọc Minh, Hoàng An (Lê Văn Lương, Hà Nội) tâm sự: Theo một số diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, các bài tập thể dục tự nhiên, tại nhà như: bịt lỗ mũi phải, thở ra bằng lỗ mũi trái và ngược lại hay massage đầu mũi thường xuyên có thể thu gọn lỗ mũi. Mình đã áp dụng cả hai bài tập này được hơn 2 tháng mà chưa thấy hiệu quả gì”.

 

Đầu mũi to, phải làm sao

Make up chỉ là giải pháp tạm thời để che giấu nhược điểm đầu mũi to

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, đầu mũi to có thể là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo hoặc do mô mềm. Chính vì vậy, các bài tập trên chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể giúp thu nhỏ đầu mũi như mong muốn của các khổ chủ. Còn với trang điểm, các eva chỉ có thể che giấu nhược điểm này một cách tạm thời.  Cách tối ưu nhất, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Đầu mũi to, phải làm sao

Khách hàng thu gọn đầu mũi để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Tùy thuộc vào nguyên nhân cụ thể gây tình trạng đầu mũi to, bác sĩ sẽ cắt bỏ mô mềm hoặc xử lý sụn. Sau tiểu phẫu, đầu mũi không chỉ được thu nhỏ mà còn giữ được độ cao tương đối so với sống mũi, trông tự nhiên và hài hòa với các đường nét. Có thể nói, đây là một trong những tiểu phẫu khá phức tạp, đòi hỏi cao sự chính xác, tỉ mỉ cũng như sự khéo léo của các bác sĩ trong kỹ thuật thực hiện.

Đầu mũi to, phải làm sao

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ thu gọn đầu mũi

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc được xem là điểm dừng chân lý tưởng của hàng triệu khách hàng suốt 20 năm qua. Thu nhỏ đầu mũi tại đây, khách hàng sẽ có chiếc mũi đẹp như ý mà không lo sẹo xấu hay bất cứ dấu hiệu gì của phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó thêm tự tin trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook