Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đánh giá dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Đánh giá dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Đầu mũi người châu Á thường có đặc điểm thô, to bè, khiến sống mũi dù có cao cũng không thể cứu vãn được. Những đánh giá dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho thấy có thể hoàn toàn khắc phục được tình trạng này.

Nếu như chiếc mũi nằm ở vị trí “đắt giá” của khuôn mặt, thì đầu mũi lại nằm ở vị trí quan trọng nhất của chiếc mũi. Thực vậy, một chiếc mũi đẹp không chỉ cần đến sống mũi cao, cánh mũi nhỏ, mà còn ở cả đầu mũi thon gọn, có tỷ lệ hài hòa với nhau. Sống mũi thấp tẹt có thể khắc phục bằng nâng mũi, cánh mũi thô to có thể cải thiện bằng phẫu thuật cánh mũi, thì đầu mũi kém thẩm mỹ cũng có thể sửa sang lại với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Đánh giá dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho thấy có thể đem đến hiệu quả tối ưu hơn cả mong đợi của khách hàng.

Đánh giá dịch vụ thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Đầu mũi nhỏ xinh cho khuôn mặt thanh thoát.

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp cải thiện hình dáng, kích thước của đầu mũi bằng biện pháp giải phẫu thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, để thực hiện, khách hàng cần tới trực tiếp để được gặp gỡ Bác sỹ thăm khám và tư vấn. Trong khi thăm khám, bác sỹ sẽ xác định, ước lượng được các tỷ lệ thực tế, cũng như xác định được nguyên nhân gây ra hiện tượng đầu mũi thô to.

Đánh giá dịch vụ thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc.

Đối với mỗi nguyên nhân, sẽ có những cách khắc phục riêng:

– Do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không có độ khép kín: phẫu thuật xử lý sụn, đưa vào khung xương chính của đầu mũi một đoạn sụn tự thân, từ đó nâng đỡ đầu mũi lên.

– Do mô mềm: phẫu thuật cắt bỏ mô mềm, là một phần tổ chức của đầu mũi.

– Do cả hai: cần kết hợp xử lý cả sụn và mô mềm.

Đánh giá dịch vụ thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi phức tạp, đòi hỏi tính chính xác cao.

Bản thân đầu mũi có cấu trúc phức tạp, là một phức hợp của mô mềm và sụn nên quy trình thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi đòi hỏi phải chuẩn xác và khéo léo, cũng như tuân thủ quy định của Bộ Y tế ban hành. Hiệu quả thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho thấy khắc phục tối đa các nhược điểm mũi thô, to bè. Thay vào đó, đầu mũi nhỏ, tròn, tương xứng với sống mũi và cánh mũi. Đặc biệt, đầu mũi nhỏ gọn góp phần làm tăng hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi. Bên cạnh đó, quá trình phục hồi thu nhỏ đầu mũi sẽ rất an toàn, nhanh gọn nếu khách hàng thực hiện đúng các chỉ dẫn khoa học mà bác sỹ đưa ra trong thời gian chờ tái khám, đảm bảo không hề xảy ra bất cứ rủi ro không mong muốn.

Đánh giá dịch vụ thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Để đảm bảo tối ưu hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn, Bệnh viện Thu Cúc đã nhập khẩu nhiều trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, với quy mô hiện đại, quy trình khoa học khép kín. Đồng thời, thực hiện tư vấn, thao tác phẫu thuật chính là những chuyên gia thẩm mỹ, bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, với nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.

Đánh giá dịch vụ thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tự tin với những thế mạnh vượt trội, Bệnh viện Thu Cúc sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm nhan sắc và niềm tin.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook