Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Một chiếc mũi đẹp cần có sự kết hợp tổng hòa của nhiều nhân tố, trong đó cánh mũi thô to thường phá hỏng kết cấu hoàn hảo của tổng thể. Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho thấy có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này hơn cả mong đợi của khách hàng.

Cánh mũi nằm ở vị trí đối xứng song song, nối liền với đầu mũi. Do đặc điểm di truyền, hoặc do đã từng phẫu thuật nhưng sai phương pháp, cánh mũi của nhiều người thường thô to, bè sang hai bên, dày và kém thẩm mỹ. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ cần thiết để chiếc mũi của chị em được hoàn hảo hơn. Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho thấy hoàn toàn có thể khắc phục được tối ưu tình trạng này.

Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Cánh mũi thon gọn làm khuôn mặt thanh thoát, duyên dáng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thực chất là 1 dạng tiểu phẫu không quá phức tạp nhằm loại bỏ 1 phần tổ chức của cánh mũi, nhưng lại đòi hỏi độ chính xác cao ở tay nghề khéo léo cũng như óc thẩm mỹ tinh tế của bác sỹ. Với mỗi trường hợp, bác sỹ cần có sự nhạy bén để từ khâu thăm khám, tư vấn cho tới định hướng thao tác phẫu thuật chi tiết.

Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Từ đó, sẽ có những phương pháp thực hiện khác nhau, cụ thể:

Phương pháp 1: Tạo đường cắt bên ngoài phía chân cánh mũi để ngăn không kéo cánh mũi lên cao làm cho mũi bị hếch.

Phương pháp 2: Tạo đường cắt tại vị trí chân cánh mũi từ phía trong lỗ mũi, để góc mũi với nhân trung tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất mà không bị thô cứng.

Phương pháp 3: Tạo đường cắt cánh mũi phía trong lỗ mũi nếu cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều.

Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Thu gọn canh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, song đều đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ: Cánh mũi thon gọn, có tỷ lệ cân xứng với đầu mũi, sống mũi và nhân trung. Thu gọn cánh mũi đặc biệt an toàn, không ảnh hưởng tới chức năng hô hấp, và đặc biệt phù hợp trong việc hỗ trợ phương pháp nâng mũi S line đang được nhiều khách hàng tin chọn.

Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Thu gọn cánh mũi hỗ trợ hiệu quả cho nâng mũi S line.

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế, với đầy đủ các bước theo quy định hiện hành. Khách hàng được tư vấn, thăm khám miễn phí, được chuẩn bị đầy đủ các thủ tục tiền phẫu thuật, được thực hiện phẫu thuật bởi ekip phẫu thuật chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại bậc nhất, được gây tê trong toàn bộ tiến trình để có cảm giác thư thái, không hề đau đớn.. Trong giai đoạn hậu phẫu, Bệnh viện Thu Cúc sẽ có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng các chỉ dẫn đầy đủ, cần thiết để chăm sóc vùng mũi trong thời gian chờ tái khám.

Đánh giá dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin chọn.

Với kinh nghiệm dày dạn gần 20 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Với mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc tự tin triển khai đa dạng các loại hình thẩm mỹ, đáp ứng tối đa cho nhu cầu của khách hàng về cả chất lượng và an toàn. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn sáng suốt, để biến mọi giấc mơ nhan sắc trở thành hiện thực.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook