Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật nâng mũi là một loại hình thẩm mỹ phức tạp, do đó nếu không sáng suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, mũi nâng không đạt đến hiệu quả thẩm mỹ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Những đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm tới trải nghiệm để khôi phục lại dáng mũi như mong đợi.

Mũi không đơn thuần làm nhiệm vụ của một cơ quan hô hấp, mà hơn cả, vị trí trọng tâm khiến mũi còn rất quan trọng trong việc tạo nên những đường nét cân đối trên khuôn mặt. Chị em tìm đến thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện dáng mũi, với mong muốn có được khuôn mặt hoàn hảo hơn, nhưng nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sỹ hạn chế, mũi bị cong, vẹo, thô lệch là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bên cạnh đó cũng phải kể tới rất nhiều khách hàng kém may mắn, khi mắc phải dị tật bẩm sinh nơi cánh mũi.

Đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Chiếc mũi cao thon cho khuôn mặt thanh thoát, duyên dáng.

Theo đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc của khách hàng, có tới 99% hài lòng với hiệu quả và an toàn trong và sau thực hiện sửa mũi tại đây. Hãy cùng khám phá công nghệ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là việc thực hiện các thao tác phẫu thuật để tái tạo lại hình dáng mũi. Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sỹ thẩm mỹ sẽ tư vấn và thực hiện thao tác phẫu thuật chi tiết, cụ thể:

– Mũi vẹo, hếch: Sửa sụn vách ngăn, cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn hoặc toàn bộ phần sụn rồi tạo hình lại bằng sụn tự thân.

– Mũi bóng đỏ: Bọc lại sụn tự thân ở đầu mũi.

– Lộ hoặc lệch sống mũi, đầu mũi: Gỡ bỏ thay lại sống mũi cho cân đối.

– Đau vùng sống mũi sau phẫu thuật: Kiểm tra lại xem có bị dị ứng với chất liệu độn không hoặc kỹ thuật bóc tách, đặt sống mũi chưa chính xác của bác sỹ. Cần thay chất liệu độn và tạo dáng lại.

Đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Đo vẽ sụn để cải thiện hình dáng mũi.

Quy trình sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế, bao gồm đầy đủ các bước từ thăm khám, tư vấn, thao tác chuẩn bị, chăm sóc hậu phẫu…Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng sửa mũi do từng phẫu thuật không thành công, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực làm trọn trách nhiệm để khách hàng có được niềm tin vào những công nghệ thẩm mỹ tại những cơ sở uy tín. Vì thế, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng thời quy tụ và không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ y bác sỹ dày dạn kinh nghiệm.

Đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả tới 99%.

Nhờ trải nghiệm dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, chiếc mũi kém xinh của bạn sẽ đạt đến chuẩn mực về thẩm mỹ. Mũi cao thon, xinh xắn tự nhiên ngự trị trên khuôn mặt, mang lại đường nét thanh thoát không chút tì vết, khiếm khuyết như hằng mong đợi. Hiệu quả sửa mũi đạt tới 99%, đối với cả mũi dị dạng bẩm sinh, hoặc mũi phẫu thuật hỏng trước đó.

Đánh giá dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em tin chọn.

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trải nghiệm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, xua tan mọi lo lắng về những rủi ro không mong muốn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook