Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đánh giá dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc

Đánh giá dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ đã rất phổ biến với nhiều hình thức tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng. Trong đó, đẹp tự nhiên, hoàn hảo là những đánh giá dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc.

Nằm ở vị trí chính giữa của khuôn mặt, chiếc mũi luôn có vị thế đặc biệt trong việc tạo nên những đường nét diện mạo thanh tú. Sở hữu chiếc mũi thấp tẹt đặc trưng của người châu Á luôn là nỗi tự ti của nhiều phụ nữ người Việt, vì thế phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện chiếc mũi kém xinh. Trong đó, đẹp tự nhiên, hoàn hảo là những đánh giá dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc.

Đánh giá dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc

Dáng mũi S line chuẩn mực đem lại vẻ thanh thoát cho khuôn mặt.

Nâng mũi S-line là công nghệ cải thiện hình dáng mũi theo đúng tên gọi, với sống mũi uốn lượn theo hình chữ S từ gốc trán đến đầu mũi, 2 lỗ mũi hình hạt chanh nằm dựng, hợp thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn tự nhiên. Trong nâng mũi S-line, chất liệu tái cấu trúc dáng mũi bao gồm cả sụn tự thân – sụn nhân tạo, hoặc 100% sụn tự thân tùy theo phương pháp cụ thể.

Đánh giá dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi S line cải thiện dáng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên.

Nâng mũi S-line là phương pháp thẩm mỹ đã được phổ biến ở nhiều địa chỉ làm đẹp, nhưng tính chất phức tạp trong quá trình thực hiện để đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ và độ an toàn đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về nhân lực, vật lực. Là mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, an toàn nhất, mà nâng mũi S-line tại Bệnh viện Thu Cúc là một trong những dịch vụ luôn nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng.

Đánh giá dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại đây, sau quá trình thăm khám, bác sỹ thẩm mỹ sẽ đánh giá tình trạng mũi thực tại, đo vẽ các tỷ lệ trên khuôn mặt, để từ đó xác định được các chỉ số tái cấu trúc lại dáng mũi. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn về và chỉ định thực hiện 1 trong 2 phương pháp nâng mũi S-line:

– Nâng mũi S-line cơ bản: Sử dụng 1/3 sụn tự thân hợp với 2/3 sụn nhân tạo.

– Nâng mũi S-line cấu trúc: Sử dụng 100% sụn tự thân của cơ thể.

Đánh giá dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc

Thăm khám và tư vấn nâng mũi S line.

Khách hàng được thực hiện đầy đủ các thao tác trong khâu chuẩn bị, được kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe, được gây mê hoặc gây tê tại chỗ tùy theo tình trạng sức khỏe để có được cảm giác thoải mái nhất. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật tại phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều, bác sỹ và ekip phẫu thuật sẽ thực hiện những thao tác bóc tách, cân chỉnh và tạo dáng mũi một cách khéo léo, linh hoạt và chuẩn xác. Trong giai đoạn hậu phẫu, khách hàng được cung cấp các chỉ dẫn chăm sóc tại nhà trong thời gian chờ tái khám để mũi được hoàn thiện và nhanh hồi phục.

Đánh giá dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ vàng cho mọi nhan sắc.

Nâng mũi S-line tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đường sống mũi uốn lượn mềm mại, đẹp tự nhiên mà không thô cứng, có tỷ lệ cân xứng với góc mắt, nhân trung, gò má và cánh mũi. Đặc biệt, quy trình thực hiện an toàn, khoa học, đảm bảo không gây ra bất cứ rủi ro, biến chứng không mong muốn.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được một chiếc mũi cao xinh tự nhiên đúng chuẩn S-line, và tự tin khoe sắc với khuôn mặt hoàn hảo từ mọi góc độ.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook