Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đánh giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Đánh giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Một trong những hạn chế thẩm mỹ của các phương pháp nâng mũi lạc hậu đó là đầu mũi nhọn, thô vuông hoặc bóng đỏ. Những đánh giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc cho thấy đây là phương pháp có thể khắc phục được tối ưu tình trạng này.

Một chiếc mũi đẹp, không chỉ cần đến chiều cao và độ dốc của có tỷ lệ hài hòa nơi sống mũi, mà còn ở phần đầu mũi thon tròn, gọn gàng, cũng là một yếu tố quyết định đến độ thanh thoát của dáng mũi. Về góc độ di truyền, rất ít người ngay từ khi sinh ra đã có được đầu mũi phù hợp với dáng mũi, cũng như thường bị to tròn, bẹt, quá dài khiến mũi khoằm, quá ngắn khiến mũi hếch…

Đánh giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Một chiếc mũi đẹp là sự tổng hòa của sống mũi, cánh mũi và đầu mũi.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, sụn động nâng mũi nắm 1 vai trò rất quan trọng. Những loại sụn độn không chất lượng, có thiết kế thô, chất liệu có khả năng định hình kém, cộng với óc thẩm mỹ, tay nghề gọt giũa của bác sỹ chưa thực sự điêu luyện, sẽ làm cho dáng mũi bị ảnh hưởng nặng nề. Trong đó, phần đầu mũi thường thô, quá nhọn hoặc quá vuông, thậm chí bóng đỏ thiếu tự nhiên. Đánh giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc cho thấy, đây là phương pháp có thể khắc phục được tối ưu hiện tượng này.

Đánh giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn khắc phục khuyết điểm đầu mũi bóng đỏ của các phương pháp thông thường.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kết hợp 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sụn tự thân được trích từ sụn tai, sụn sườn, gân từ đùi hoặc thái dương. Qúa trình trích sụn rất nhanh gọn, không đau đớn, không viêm nhiễm, không để lại di chứng tổn thương cho sức khỏe hay cơ thể. Sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thu Cúc có chất liệu an toàn tuyệt đối với cơ thể, có khả năng định hình cao, và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Đánh giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Đo vẽ các tỷ lệ chuẩn bị thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để thực hiện nâng mũi bọc sụn, ban đầu khách hàng sẽ được bác sỹ thẩm mỹ gặp gỡ tư vấn, đồng thời ước lượng các tỷ lệ chính xác để chuẩn bị chất liệu độn cho phù hợp và tương xứng. Trong khi thực hiện, dựa trên tỷ lệ này, bác sỹ sẽ đo vẽ, gọt dũa sụn độn và thực hiện thao tác bóc tách, đưa sụn vào vị trí chính xác, cân chỉnh lại để tạo dáng mũi thon cao, với đầu mũi tròn nhỏ thon gọn. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được bác sỹ cung cấp các chỉ dẫn đầy đủ để chăm sóc, vệ sinh mũi tại nhà trong thời gian tái khám.

Đánh giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn nâng mũi bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Mũi cao, thanh thoát, tự nhiên mà không hề lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Đồng thời, tiêu chí an toàn cũng được bảo đảm tuyệt đối không gây ra biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Đánh giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối.

Một khuôn mặt đẹp không thể thiếu một chiếc mũi xinh. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, sở hữu một chiếc mũi cao duyên dáng, tự nhiên không còn là 1 ước mơ xa với. Là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như sở hữu những ưu thế vượt trội về kinh nghiệm dày dạn suốt 18 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ toàn diện, hoàn hảo nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook