Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đàn ông nghĩ gì khi người họ yêu nâng mũi?

Đàn ông nghĩ gì khi người họ yêu nâng mũi?

Để khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp ngắn… bạn có ý định nâng mũi thẩm mỹ? Và bạn đã bao giờ tham khảo ý kiến của “người ấy” về chuyện này? Cùng lắng nghe xem đàn ông nghĩ gì khi bạn gái mình nâng mũi qua một cuộc khảo sát nho nhỏ dưới đây bạn nhé!

“Mình vốn thích vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, ở một số trường hợp “bất khả kháng” như: cánh mũi, đầu mũi quá khổ, sống mũi quá thấp, trông mất cân đối với gương mặt… thì mình nghĩ các bạn gái cũng nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi”. Anh Ngọc Nam – Hàng Bài, Hà Nội – chia sẻ.

Đàn ông nghĩ gì khi người họ yêu nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo dáng mũi cao và có độ cong vừa phải, trông hài hòa với các đường nét trên gương mặt

“Thú thực, mình vẫn chưa có bạn gái và chưa từng nghĩ đến câu hỏi này. Mình chỉ nghĩ rằng trong xã hội hiện đại, ngoài năng lực, vẻ ngoài góp phần không nhỏ đến thành công của người phụ nữ. Chính vì vậy, việc chị em chỉnh sửa, nâng mũi để đẹp hơn là điều rất bình thường. Và việc người yêu mình có phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hay không chắc chắn sẽ không ảnh hưởng gì đến mình, quan trọng là cô ấy cảm thấy vui vẻ và tự tin”. Còn anh Hoàng Hưng – Mỹ Đình, Hà Nội – cho biết.

Đàn ông nghĩ gì khi người họ yêu nâng mũi

Nhiều chị em tìm đến dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi thấp tẹt và trở nên xinh đẹp hơn

Còn anh Đỗ Minh thẳng thắn chia sẻ: “Do sở hữu dáng mũi thấp nên người yêu mình cứ nằng nặc đòi đi phẫu thuật sữa mũi. Bản thân mình không phản đối chuyên này song điều mình quan tâm hơn cả là nâng mũi có an toàn? Chỉ đến khi được bác sĩ tư vấn cụ thể và mục sở thị dáng mũi mới của cô ấy, mình mới thực sự an tâm mà thở phào nhẹ nhõm”.

Đàn ông nghĩ gì khi người họ yêu nâng mũi

Tiểu phẫu nâng mũi an toàn trong phòng vô trùng hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, nâng mũi thẩm mỹ đang là xu hướng rất được ưa chuộng, nhất là trong giới trẻ. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo (nâng mũi Hàn Quốc) hoặc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline) để khắc phục tình trạng mũi thấp, ngắn, tẹt – dáng mũi đặc trưng của phần đa người Châu Á. Sau phẫu thuật, mũi trở nên cao cân đối, trông hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đặc biệt, với phương pháp nâng mũi Sline, chị em có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn mà không lo lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu…

Đàn ông nghĩ gì khi người họ yêu nâng mũi

Sở hữu dáng mũi đẹp như ý và thêm tự tin khi bên chàng

Và mặc dù chỉ là tiểu phẫu song nâng mũi thẩm mỹ cần được thực hiện trong môi trường y tế đảm bảo, do các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Đây chính là những yếu tố quan trọng, quyết định sự an toàn và tính thẩm mỹ của dáng mũi sau phẫu thuật. Do đó, chị em nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng địa chỉ nâng mũi uy tín để sở hữu dáng mũi đẹp như ý và thêm tự tin khi bên chàng.

Tham khảo thêm:

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook