Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đã ai thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Đã ai thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Thu nhỏ đầu mũi là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp. Vì thế khi bàn luận về dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, vẫn có không ít khách hàng nghi ngại: “Đã ai thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Đầu mũi được cấu thành bởi các mô mềm và mô sụn. Do đó, những khác biệt hoặc hạn chế về mặt thẩm mỹ cũng bắt nguồn từ hai bộ phận chính này, mà trong đó đầu mũi thô to là điều mà khộng khổ chủ nào mong muốn. Một chiếc mũi chỉ cần có sống mũi cao là chưa đủ, vì đầu mũi to sẽ khiến cả dáng mũi bị ảnh hưởng, trở nên thô kệch, kém duyên. Một giải pháp hoàn hảo nhất là trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Đã ai thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Chiếc mũi đẹp là tổng hòa từ mọi vị trí và góc độ.

Là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện Thu Cúc từ lâu đã triển khai và ứng dụng dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên, vì là 1 phương pháp thẩm mỹ phức tạp nên vẫn có không ít ý kiến lo ngại, rằng không biết đã ai thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc chưa ? Hiệu quả ra sao ? Có thực sự an toàn không ? Những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng tự giải đáp được mối băn khoăn, lo ngại của mình.

Đã ai thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Theo đó, bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đã nhận định rằng, để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thành công, về cơ bản trước hết cần phải xác định được chính xác nguyên nhân gây nên hiện tượng phì đại về kích cỡ vùng đầu mũi, để từ đó đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp.

Đã ai thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa, không để lại sẹo.

Đầu mũi được hợp thành bởi các sụn cánh mũi, nên nếu 2 sụn này không khép kín và khớp lại với nhau sẽ không dựng được phần đầu mũi thon cao, vì thế cần phải xử lý mô sụn trong trường hợp này. Mặt khác, nếu do mô mềm tập trung quá dày, làm phần đầu mũi nở to, cần điều chỉnh bằng cách cắt bỏ một phần mô mềm và tạo hình lại đầu mũi. Đặc biệt, bác sỹ cần phải xử lý cả mô sụn lẫn mô mềm nếu nguyên nhân bắt nguồn từ cả 2 yếu tố này.

Đã ai thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Thu nhỏ đầu mũi cho dáng mũi hoàn hảo từ mọi góc độ.

Thao tác phẫu thuật chính được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Nhờ có kinh nghiệm dày dạn và gu thẩm mỹ tinh tường, bác sỹ sẽ triển khai các thao tác bóc tách, cắt bỏ và khâu đóng điểm phẫu thuật một các khéo léo, nhẹ nhàng nhất. Thời gian thực hiện thu nhỏ đầu mũi không quá lâu, khách hàng cũng được gây tê cục bộ tại điểm phẫu thuật trong toàn bộ quá trình thực hiện nên cũng không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu.

Mặt khác, để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế ở giai đoạn tiền phẫu, cũng như được hỗ trợ chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ tái khám.

Đã ai thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin chọn.

Nhờ đó, thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho bạn đầu mũi tròn nhỏ tự nhiên, hài hòa với sống mũi, cánh mũi và các vị trí tổng thể trên khuôn mặt. Trong và sau phẫu thuật không xảy ra viêm nhiễm biến chứng hay nguy hại cho sức khỏe, để bạn tự tin cùng diện mạo hoàn hảo từ mọi góc độ.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook