Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đã ai thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Đã ai thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp nhưng cũng đòi hỏi nhiều ở tính thẩm mỹ và độ an toàn. Bởi thế, khi trao đổi về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, vẫn có không ít chị em tỏ ra nghi ngại: Đã ai thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ? Hiệu quả và an toàn ra sao ?

Cánh mũi hếch, cánh mũi to bè…sang 2 bên làm ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của toàn bộ chiếc mũi. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện kích thước, tỷ lệ và hình dáng của cánh mũi, từ đó cải thiện tổng thể dáng mũi cho hoàn hảo, tự nhiên hơn.

Đã ai thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Cánh mũi thon nhỏ hài hòa với tổng thể chiếc mũi.

Được đánh giá là 1 dạng thẩm mỹ không quá phức tạp, nhưng điều đó không có nghĩa là thu gọn cánh mũi được thực hiện tùy tiện, cẩu thả. Đó cũng chính là lý do mà nhiều khách hàng khi trao đổi về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc vẫn cảm thấy băn khoăn: Đã ai thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ? Hiệu quả và độ an toàn ra sao ? Những thông tin dưới đây sẽ phần nào giải đáp và cung cấp những thông tin thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đã ai thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật không quá phức tạp.

Bệnh viện Thu Cúc là mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi loại hình thẩm mỹ từ đơn giản tới phức tạp đều được thực hiện tuân thủ theo quy chuẩn khoa học, an toàn mà Bộ Y tế quy định.

Đã ai thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Tư vấn thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trong đó, khách hàng tới Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với bác sỹ về nguyện vọng, nhu cầu. Trên cơ sở xác định tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ tư vấn và giới thiệu về các phương pháp thu gọn cánh mũi. Từ đó, chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Đã ai thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Ở giai đoạn tiền phẫu thuật, khách hàng được hướng dẫn kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định. Trong quá trình thực hiện thao tác phẫu thuật chính, khách hàng được gây tê tại điểm phẫu thuật để có được cảm giác thoải mái, an tâm nhất. Bác sỹ thực hiện từng bước phẫu thuật theo chỉ định ở bước thăm khám. Theo đó, bác sỹ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần tổ chức cánh mũi ở các vị trí tương thích như chân cánh mũi bên ngoài, hoặc góc chân cánh mũi từ bên trong, hoặc cắt tạo hình toàn bộ từ phía trong lỗ mũi…

Đã ai thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi tương đối nhanh gọn. Điểm phẫu thuật kín kẽ, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Cánh mũi có độ dày, độ cong vừa phải, bao khép lỗ mũi mà không làm trơ lộ, không hếch hay bè ngang, 100% được cải thiện so với tình trạng ban đầu, tự nhiên như không hề phẫu thuật. Dáng mũi từ đó được cải thiện trở nên thanh thoát, thon gọn, duyên dáng hơn.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào với kinh nghiệm dày dạn gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi luôn phát huy lợi thế về nhân lực, vật lực ở mọi dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook