Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đã ai sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Đã ai sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ thẩm mỹ trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật là nhu cầu và quyền lợi của tất cả khách hàng. Bàn luận về dịch vụ sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc, vẫn có không ít khách hàng băn khoăn: “Đã ai sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ? Có thực sự đảm bảo không ? “

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, là nơi nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều loại hình dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất. Với những thế mạnh vượt trội đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Đã ai sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Mũi gồ là hiện tượng sống mũi gồ ghề kém bằng phẳng.

Nếu như thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ đã nhận được nhiều sự ủng hộ của chị em, thì sửa mũi là dịch vụ bao gồm nhiều phương pháp phong phú, nhằm khắc phục các dị dạng tại mũi. Tìm hiểu về dịch vụ sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc, không ít chị em băn khoăn: Đã ai sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ? Có thực sự đảm bảo không ?

Đã ai sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin chọn.

Là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc luôn đưa ra những tư vấn và lời khuyên chân tình, chính xác cho khách hàng. Cũng theo nhận định của các bác sỹ thẩm mỹ, mũi gồ là tình trạng phổ biến, thường gặp ở nhiều người, có thể do bẩm sinh, cũng có thể do tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, trong đó nguyên nhân chính là do cấu trúc sụn sống mũi bất bình thường. Theo đó, sụn sống mũi không có độ dốc liên tiếp mà nhô cao tại một vị trí, làm cho sống mũi gồ ghề, thô kệch kém thanh thoát. Chỉnh sửa mũi gồ về cơ bản là điều chỉnh cấu trúc sụn sống mũi.

Đã ai sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa sụn sống mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Khách hàng được miễn phí thăm khám, tư vấn để bác sỹ xác định được nguyên nhân và đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp nhất. Thực hiện sửa mũi gồ là đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã được đào tạo và tu nghiệp tại những cơ sở thẩm mỹ có tiếng trong và ngoài nước.

Đã ai sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Sửa mũi gồ tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Trong quá trình phẫu thuật, nếu cần thiết phải sử dụng tới sụn tự thân, bác sỹ sẽ đo vẽ các tỷ lệ của mũi, giữa mũi với khuôn mặt để điều chỉnh sụn độn, cắt gọt sụn độn sao cho đạt tới kích thước phù hợp nhất. Tùy theo tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ chỉ định sử dụng sụn độn nhân tạo hoặc sụn tự thân được trích từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân đùi, gân thái dương…Tất cả đều có tính định hình cao và thân thiện, an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Đã ai sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn tuyệt đối.

Thực hiện sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp thẩm mỹ đã được ứng dụng cho hàng trăm khách hàng, với hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, loại bỏ 100% sống mũi gồ ghề thô kệch, đem lại cho khách hàng một dáng mũi thon thẳng tự nhiên không tỳ vết. Đồng thời, trong và sau phẫu thuật không hề xảy ra viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho cơ thể.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook