Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đã ai nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Đã ai nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Bệnh viện Thu Cúc luôn tiên phong trong việc cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, hiệu quả nhất, trong đó có dịch vụ nâng mũi S line. Trao đổi về phương pháp này trên các diễn đàn làm đẹp, vẫn không ít chị em băn khoăn, không biết đã ai nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Nâng mũi S line là một trong những trào lưu thẩm mỹ được du nhập từ Hàn Quốc, với rất nhiều ưu điểm thẩm mỹ vượt trội, và đặc biệt tự nhiên phù hợp với các đường nét diện mạo của người Á Đông.

Đã ai nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Mũi S line phù hợp với đường nét người Á Đông.

Nâng mũi S line đã được ứng dụng ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ ở Việt Nam, trong đó có Bệnh viện Thu Cúc – một địa chỉ thẩm mỹ đã có 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bàn luận về dịch vụ nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc, vẫn có ít chị em băn khoăn, không biết đã ai nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc chưa ? Hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn ra sao?

Đã ai nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Nâng mũi S line là trào lưu thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng.

Trên thực tế, tìm hiểu về chất lượng và độ an toàn của mỗi dịch vụ thẩm mỹ là nhu cầu và quyền lợi của mỗi khách hàng. Thấu hiểu điều đó nên Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn lòng cung ứng những dịch vụ hoàn hảo nhất, cũng như cung cấp thông tin, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng, để khách hàng có được sự yên tâm và hài lòng nhất.

Đã ai nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Trong dịch vụ nâng mũi S line, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ tự tin là cơ sở đã được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, với những ưu thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chúng tôi còn là cơ sở thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line từ Hàn Quốc. Đó là kết quả của việc không ngừng mở rộng hợp tác chuyên môn với các Tập đoàn thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có Tập đoàn thẩm mỹ V-plastic số 1 xứ Hàn.

Đã ai nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Nâng mũi S line tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Theo Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi S line không đơn thuần là phương pháp cải thiện độ cao của mũi mà còn là dáng mũi mềm mại mô phỏng dáng chữ S mềm mại, sống mũi có độ uốn lượn chứ không dốc cao thô cứng thiếu tự nhiên. Nâng mũi S line cơ bản sử dụng 2/3 sụn tự thân và 1/3 sụn nhân tạo, còn nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân. Bác sỹ thẩm mỹ tại Thu Cúc nhấn mạnh, sụn nhân tạo cần có độ định hình cao, và an toàn, thân thiện với cơ thể. Trong khi đó, quá trình trích sụn tự thân cũng cần có độ chọn lọc kỹ lưỡng giữa sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn, gân đùi hay gân thái dương…cho thích hợp nhất. Trên cơ sở thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá và tư vấn phương pháp chính xác, phù hợp và hiệu quả nhất.

Đã ai nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Tư vấn nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối. Dáng mũi uốn lượn mềm mại tự nhiên mà không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng đến vĩnh viễn. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ và xua tan mọi nỗi lo không đáng có.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook