Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đã ai nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc chưa

Đã ai nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc chưa

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít những Bệnh viện có thế mạnh đặc biệt nổi bật về thẩm mỹ, trong đó phải kể tới dịch vụ nâng mũi. Dạo qua rất nhiều diễn đàn làm đẹp khi trao đổi về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, vẫn có không ít ý kiến nghi ngại: Đã ai nâng mũi ở bệnh viện Thu Cúc chưa ? Hiệu quả ra sao ? Có thực sự an toàn không ?

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó quan trọng nhất là tính thẩm mỹ và độ an toàn. Với tiền thân từ Thu Cúc Spa – một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp theo phương cách Đông Y, ngày nay Bệnh viện Thu Cúc đã phát triển thành cơ sở thẩm mỹ số 1 Hà thành, với mô hình dịch vụ đa dạng, chất lượng vượt trội, hiệu quả tối ưu. Trong đó, dịch vụ nâng mũi với nhiều phương pháp nâng mũi đa dạng tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng đón nhận, ưa chuộng, song, ” đã ai nâng mũi ở bệnh viện Thu Cúc chưa ? Hiệu quả ra sao ? Có thực sự an toàn không ? ” là những băn khoăn, nghi ngại của không ít khách hàng.

đã ai nâng mũi ở bệnh viện thu cúc chưa

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc gồm nhiều phương pháp đa dạng.

Thực tế, trong mọi loại hình phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt với 1 dạng thẩm mỹ phức tạp như nâng mũi, yêu cầu về thẩm mỹ cũng như độ an toàn luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong nâng mũi, quan trọng nhất là cải thiện được độ cao sống mũi, dáng mũi mà không làm ảnh hưởng đến chức năng hô hấp, khứu giác, không để lại sẹo và những viêm nhiễm biến chứng trong và sau toàn bộ quá trình thực hiện. Đó cũng chính là những ưu điểm đặc biệt nổi trội chỉ có tại dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện Thu Cúc.

đã ai nâng mũi ở bệnh viện thu cúc chưa

Tư vấn nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc.

Theo quy trình, khách hàng sẽ tới Bệnh viện Thu Cúc để được bác sỹ trực tiếp thăm khám. Trên cơ sở xác định tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ đưa ra những tư vấn chính xác, với loại hình nâng mũi phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Theo đó, nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm 3 phương pháp đa dạng như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi, với công nghệ phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

đã ai nâng mũi ở bệnh viện thu cúc chưa

Mỗi loại hình nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có những ưu điểm riêng.

Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi, khắc phục hạn chế hiện tượng đầu mũi bóng đỏ.

Nâng mũi S line: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo; nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi uốn lượn mềm mại theo hình chữ S chạy dọc liên tiếp từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối. Nâng mũi S line đặc biệt phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt người Á Đông.

đã ai nâng mũi ở bệnh viện thu cúc chưa

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, đẹp tự nhiên.

đã ai nâng mũi ở bệnh viện thu cúc chưa

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bên cạnh những ưu thế đặc biệt của một một hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao như trang thiết bị hiện đại tiện nghi, cơ sở vật chất tối tân, đồng bộ và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Bệnh viện Thu Cúc còn ký kết các hiệp định hợp tác với rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, qua đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định uy tín và niềm tin với khách hàng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook