Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Đã ai nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Đã ai nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng tại Bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, đã ai nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện Thu Cúc chưa ? hiệu quả ra sao ? là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Chị em nào cũng ao ước có được 1 chiếc mũi thanh tú để làm bừng sáng cả khuôn mặt. Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi ra đời và được ứng dụng rộng rãi nhằm khắc phục những dáng mũi thấp tẹt, hay nói khác đi là cải thiện sống mũi cho cao hơn, có độ dốc lý tưởng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi bọc sụn được đánh giá là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng, song, đã ai nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện Thu Cúc chưa ? Hiệu quả ra sao ? là những băn khoăn của khách hàng xung quanh dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đã ai nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Quả thực, nâng mũi bọc sụn là một phương pháp thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi nhiều ở tay nghề chuyên môn của bác sỹ cũng như các điều kiện vật chất đi kèm như hệ thống phòng ốc, trang thiết bị, máy móc chuyên dụng…Tất cả những yêu cầu này đều được đáp ứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, 1 cái tên gạo cội trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và có sứ mệnh đặc biệt trong việc gìn giữ, tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Đã ai nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin chọn.

Tại đây, khách hàng tới thực hiện nâng mũi bọc sụn sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kết hợp 2/3 sụn nhân tạo với 1/3 sụn tự thân. Sụn nhân tạo có vai trò độn sống mũi, còn sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi. Do đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn có khả năng đặc biệt trong việc hạn chế tình trạng đầu mũi bóng đỏ thường thấy ở các phương pháp nâng mũi thông thường.

Đã ai nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi hoàn hảo tự nhiên.

Chất liệu sụn độn có vai trò quan trọng trong nâng mũi bọc sụn, bởi nó vừa phải đảm bảo được khả năng tạo hình trong và sau phẫu thuật, có độ bền cao để tránh nứt vỡ, viêm nhiễm xâm lấn, và chất liệu phải thân thiện, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Do đó, sụn nhân tạo nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín trên thế giới, được sử dụng dưới sự iểm định và cấp phép của Bộ Y tế.

Đã ai nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được ứng dụng thành công tại Thu Cúc.

Đồng thời, sụn tự thân kết hợp được cân nhắc trích từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân thái dương, gân đùi…Trước khi đưa vào sử dụng, bác sỹ sẽ đo vẽ các tỷ lệ và tiến hành gọt dũa sao cho sụn đạt tới kích thước phù hợp nhất. Để từ đó sụn này sẽ nằm trong khoang mũi mà không bị xô lệch, không gây ra kích ứng gây nên các biến chứng không mong muốn.

Đã ai nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện Thu Cúc chưa ?

Sống mũi thanh tú cho khuôn mặt hoàn hảo không chút tỳ vết.

Nhờ đó, thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn dáng mũi thon gọn hoàn hảo, đầu mũi tròn nhỏ hợp với cánh mũi, bao khép lấy 2 lỗ mũi 1 cách tự nhiên, không vuông vức thô kệch hay bóng đỏ, quá dài nhọn hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook