Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Con gái Choi Jin Sil tố bị bà ngoại bạo hành đến muốn tự tử

Con gái Choi Jin Sil tố bị bà ngoại bạo hành đến muốn tự tử

Con gái của Choi Jin Sil tên là Choi Joon Hee, 14 tuổi, hiện đang học cấp hai. Thời gian gần đây Choi Joon Hee có những phát ngôn khiến người hâm mộ lo lắng. Choi Joon Hee kể, cô thường xuyên bị bà ngoại đánh đập bằng móc quần áo, thậm chí cắn, bóp cổ và hành hạ tinh thần suốt nhiều năm sau khi mẹ qua đời.

Mới đây, dư luận Hàn Quốc đã một phen chấn động khi Choi Joon Hee – con gái của cố diễn viên Choi Jin Sil lên tiếng vạch trần những góc khuất trong gia đình sau 9 năm bố mẹ qua đời. Ngày 5/8 trên trang Facebook cá nhân Choi Joon Hee cho biết cô quyết định chia sẻ câu chuyện sau khi bị bà ngoại đổ tội lấy trộm cây bút kẻ mắt: “Bà nói tôi là kẻ trộm từ nhỏ và làm tổn thương tôi. Nhà chúng tôi đang là một mớ hỗn độn khi cảnh sát tìm đến. Tôi thấy thật sai lầm nếu chết mà không tiết lộ sự thật. Làm ơn hãy cứu tôi”, Joon Hee viết.

Con gái Choi Jin Sil tố bị bà ngoại bạo hành đến muốn tự tử

Từ ngày mẹ mất vì tự tử, chuỗi ngày còn lại của Choi Joon Hee đều sống trong đau khổ.

Cô bé khẳng định, từ ngày mẹ mất vì tự tử, chuỗi ngày còn lại của cô đều sống trong đau khổ. Choi Joon Hee kể, bà ngoại của cô yêu mến anh trai hơn mình, và hiện tại, cô không ở cùng gia đình nhà ngoại mà đang sống chung với bà dì – người không cùng chung huyết thống nhưng luôn yêu thương, nuôi dạy cô bé từ lúc chào đời đến nay. Tuy nhiên, bà ngoại của Joon Hee không bao giờ thích người phụ nữ này, vì cho rằng bà dì nuôi dạy cô bé vì muốn hưởng quyền thừa kế tài sản. Khi Joon Hee học tới lớp 4, bà ngoại của cô bé đã đuổi bà dì ra khỏi nhà vì không muốn hai người gặp gỡ nhau. Thậm chí, bà ngoại còn vứt bỏ hết tất cả đồ kỷ niệm của Joon Hee và bà dì khiến cô bé vô cùng hoảng sợ và suy sụp.

Con gái Choi Jin Sil tố bị bà ngoại bạo hành đến muốn tự tử

Hai anh em Choi Joon Hee, Choi Hwan Hee bên bà ngoại.

Choi Joon Hee kể rằng, bà ngoại của cô đã che giấu hành động bạo hành bằng cách nói rằng, đó là phương pháp kỷ luật Choi khi cô bé không nghe lời. “Giống như một kẻ bạo hành ở trường học đang cố biện minh cho hành động của mình bằng cách nói rằng đó chỉ là trò đùa vậy” – Choi tiết lộ.

Theo lời Choi, bà ngoại đã nói rằng không thể nuôi dưỡng cô bé được nữa và đưa ra 2 lựa chọn cho cô bé: Sang Mỹ hoặc về sống với bà dì. Tuy nhiên nếu chọn sống với bà dì, Choi sẽ không nhận được bất cứ khoản chi tiêu nào. Vì nghĩ cho tương lai, Choi đã chọn đi Mỹ. Tuy nhiên, cuộc sống ở Mỹ không thuận lợi, buộc Choi Joon Hee phải trở về Hàn Quốc. Cô không xin được vào trường tiểu học cũ và bị áp lực khi học trường quốc tế cùng anh trai.

Con gái Choi Jin Sil tố bị bà ngoại bạo hành đến muốn tự tử

Không chỉ bị bà ngoại đánh đập, cô bé còn bị họ hàng nhà nội bỏ mặc vì không mang họ của cha sau khi bố mẹ ly hôn.

Choi Joon Hee nói mỗi ngày trôi qua với cô giống như địa ngục. “Tôi nghĩ thà chết đi còn thoải mái hơn sống như thế này. Tôi đã viết di chúc và cố gắng gây tổn thương cho bản thân theo mọi cách có thể nghĩ ra. Tôi cắt cổ tay, làm bản thân bị nghẹt bằng vòi hoa sen, nhưng đều thất bại. Ít nhất trong tôi vẫn còn chút ý chí muốn sống”.

Cảnh sát quận Seocho (Seoul, Hàn Quốc) ngày 7/8 cho hay họ vào cuộc điều tra những cáo buộc của Choi Joon Hee với bà ngoại. Cảnh sát sẽ lấy lời khai từ cô gái 14 tuổi, sau đó thẩm vấn bà ngoại. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, cảnh sát chưa thể làm việc với Choi Joon Hee do cô bé vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn dù đã đến sống với gia đình một người bạn và được gia đình này đưa đi viện sau khi đăng các nội dung tố cáo bà ngoại của mình.

Con gái Choi Jin Sil tố bị bà ngoại bạo hành đến muốn tự tử

Choi Jin Sil nổi tiếng màn ảnh châu Á thập niên 1990. Nữ diễn viên treo cổ tự tử năm 2008, chồng cũ của cô cũng tìm đến cái chết bằng cách treo cổ năm 2013.

Choi Jin Sil và vận động viên Jo Sung Min kết hôn năm 2000. Họ có hai con: Hwan Hee sinh năm 2001 và Joon Hee chào đời năm 2003. Năm 2008, Choi Jin Sil tìm đến cái chết. Gần hai năm sau đó, em trai cô là Choi Jin Young qua đời vì treo cổ. Năm 2013, Jo Sung Min – chồng cũ của Choi Jin Sil cũng tự tử. Choi Jin Sil nổi tiếng màn ảnh châu Á thập niên 1990 với các phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Scandal cuối cùng...

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):