Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Cơ sở sửa mũi hếch đáng tin cậy

Cơ sở sửa mũi hếch đáng tin cậy

Mũi hếch là một trong những khuyết điểm thẩm mỹ nên được chỉnh sửa để gương mặt hài hòa hơn. Với phương pháp phẫu thuật chuyên nghiệp, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đánh giá là một trong những cơ sở sửa mũi hếch tốt nhất hiện nay. 

Cơ sở sửa mũi hếch đáng tin cậy

Chiếc mũi không khuyết điểm tạo nên sự hoàn hảo của gương mặt

Mũi hếch?

Mũi hếch là tình trạng mũi ngắn, độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi lớn hơn so với tỉ lệ thông thường, làm lộ rõ lỗ mũi khi nhìn chính diện. Không những thế, đầu mũi nhô cao khiến cho phần lỗ mũi rộng, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên, ảnh hưởng đến sự hài hòa, cân xứng của gương mặt.

Không những thế, theo quan niệm nhân tướng học, người có mũi hếch thường không có số giữ tiền. Cụ thể hơn, những người có mũi hếch thường mang quan niệm là bằn tiện, nghèo khó. Do vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến các cơ sở sửa mũi hếch với mong muốn thay đổi tướng số, ngoại hình của mình.

Cơ sở sửa mũi hếch đáng tin cậy

Sự khác biệt về tỉ lệ dẫn đến những khuyết điểm mũi không mong muốn

Cơ sở sửa mũi hếch được đánh giá cao nhất?

Khác với việc nâng cao sống mũi như các phương pháp nâng mũi thông thường, mũi hếch là khuyết điểm thẩm mỹ nên cần được chỉnh sửa một cách cẩn thận và mức độ khó cao hơn. Vì thế, bạn nên thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ có uy tín với đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là môt trong những địa chỉ thẩm mỹ thỏa mãn các tiêu chí này.

Cơ sở sửa mũi hếch đáng tin cậy

Bệnh viện Thu Cúc nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc đã tiến hành phẫu thuật, sửa chữa các khuyết điểm thẩm mỹ cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Bên cạnh dịch vụ sửa mũi, khách hàng cũng có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi S line, với công dụng chính sửa hoàn toàn, kết hợp nâng mũi với thu gọn sống mũi, cánh mũi, khắc phục tình trạng mũi hếch một cách hiệu quả hơn. Sau phẫu thuật, chiếc mũi không chỉ được chỉnh sửa mà còn hết sức hài hòa, cân xứng với gương mặt.

>>>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ sửa mũi tại Thu Cúc

Chỉnh sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được thăm khám tình trạng để xác định mức độ chỉnh sửa phù hợp. Với mũi hếch, bác sĩ sẽ kết hợp nâng sống mũi kèm ghép sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi, khắc phục tình trạng mũi ngắn, che khuất và thu gọn hai lỗ mũi. Nhờ đó, chiếc mũi được kéo dài với tỉ lệ hài hòa trên tổng thể gương mặt, lỗ mũi thon gọn, nhỏ xinh hơn.

Cơ sở sửa mũi hếch đáng tin cậy

Bác sĩ đo vẽ để xác định mức độ chỉnh sửa phù hợp

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây tê (hoăc gây mê nếu cần) nên không cảm thấy đau hay khó chịu. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo đóng kín đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo hay biến chứng không mong muốn. Bạn cũng sẽ được chỉ dẫn cách chăm sóc tại nhà để ngăn ngừa tình trạng sẹo xấu do cơ địa.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook