Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Chị em “mách nước” cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín

Chị em “mách nước” cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín

Dù nâng mũi bọc sụn đã khá quen thuộc với chị em phụ nữ Việt, thì việc tìm kiếm một cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín vẫn là câu hỏi khó trả lời đối với bất cứ ai. Chia sẻ của bạn Hoàng Minh Nguyệt  (28 tuổi, Hà Nội) dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn cho riêng mình. 

Chị em "mách nước" cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín

Nâng mũi bọc sụn giúp chị em sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, mềm mại như thật

“Em đã phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cách đây 3 tháng. Giờ mọi thứ cũng đã tạm ổn nên dành chút thời gian chia sẻ với chị em câu chuyện của mình. 

Em chắc chắn rằng ai cũng gặp phải vấn đề đầu tiên là tìm một cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín, đảm bảo nhất. Vì ít nhất những nơi đó mức độ an toàn cũng sẽ cao hơn. Cách đây hơn  nửa năm em cũng đau đầu với vụ này lắm. Sau rồi nghiên cứu chán chế, em quyết định khoanh vùng những địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng các yêu cầu sau:

– Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động: cái này cực kì quan trọng vì giờ nhiều chỗ mới mọc lên, không giấy phép, nhỡ có chuyện xẩy ra ai chịu trách nhiệm cho mình?

Chị em "mách nước" cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín

Bác sĩ vẽ thẩm mỹ để định dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

– Có kinh nghiệm trong ngành ít nhất 5 năm: cái này thì là cảm tính của em thôi vì dù sao có nhiều kinh nghiệm thì mức độ “quen tay” và an toàn cũng sẽ cao hơn

– Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ: em quan niệm cứ chỗ nào lớn thì làm, không tội gì phải đến những chỗ nhỏ nhỏ, không ai chứng thực chất lượng cả. 

– Có phản hồi tốt từ khách hàng, chưa “dính scandal” nào quá nghiêm trọng: cái này chắc ai cũng hiểu lý do rồi. 

Chị em "mách nước" cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín

Kiểm tra y tế là công đoạn quan trọng trước khi phẫu thuật

Cầm những “tiêu chuẩn” trên, em lại mất thêm 2 tuần đi nghiên cứu, “khoanh vùng đối tượng” để chọn ra cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín, phù hợp nhất. Cuối cùng, em chọn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở đường Thụy Khuê, Hà Nội. 

Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu trên (thậm chí còn hơn vì em nghe nói chỗ này đã phát triển gần 20 năm rồi), em còn khá hài lòng với mức giá cạnh tranh và tinh thần phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên ở đây, rất niềm nở, không hề cau có với khách hàng dù bị hỏi rất nhiều. 

Quá trình phẫu thuật cũng khá nhẹ nhàng, nhanh gọn. Em được gặp bác sĩ thăm khám, tư vấn hướng phẫu thuật và cụ thể về phương pháp nâng  mũi bọc sụn. Bác sĩ cũng tiến hành kiểm tra y tế để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe cho phẫu thuật. Vào phòng mổ được gây tê nên không đau, không thấy khó chịu. Phẫu thuật chỉ một lúc là xong, mất thêm 1 tuần chờ cắt chỉ. 

Chị em "mách nước" cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn gây tê cục bộ nên không gây đau hay khó chịu

Mũi em phẫu thuật được 3 tháng rồi nên đã ổn định và đẹp đúng như mong muốn. Mũi cao, đầu mũi bọc sụn nên mềm mại như bình thường, nhìn rất khó nhận ra là đã qua phẫu thuật. Mới có nó được mấy tháng thôi mà em cảm thấy mình như tự tin hẳn, mọi người xung quanh cũng bảo trông xinh và rạng rỡ hẳn ra…”

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

>>> Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện của mình qua hòm mail tuvan@thucuchospital.vn

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook