Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Cơ sở nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín nhất

Cơ sở nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín nhất

Sử dụng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nên ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Vậy, có các loại chất làm đầy nào? Cơ sở nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay là ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Cơ sở nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín nhất

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, không đau đớn

Chất làm đầy là hợp chất có thành phần chủ yếu hyaluronic acid, bao gồm 98% là nước muối sinh lý có mức độ tương thích cao với cơ thể. Các loại chất làm đầy phổ biến đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng minh có cấu trúc tương tự như axit amin trong cơ thể, nên không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người tiếp nhận. Trước đây chất làm đầy thường được sử dụng để làm đầy các vết nhăn, vết hõm. Nhờ sự phát triển của công nghệ, nó được “nâng cấp” thành các chất độn sinh học, có khả năng nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật.

Sau khi tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng kim chuyên dụng, chất này sẽ tạo thành khối mô dày giúp nâng cao vùng cần độn, làm thẳng sống mũi…

Cơ sở nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín nhất

Chất làm đầy được tiêm vào đúng vị trí trên mũi bằng kim chuyên dụng

Các chất làm đầy phổ biến

Hiện nay, FDA đã kiểm định và cho phép lưu hành với các loại chất làm đầy:

Restylane và Juverderm: sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể.

Aquamid: thành phần chủ yếu 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, do đó tuyệt đối không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể.

Carbonium: là thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, với các công thức thành phần đặc biệt, đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc, có khả năng tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng nhờ trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

Phương pháp nâng mũi này ngày càng trở nên phổ biến, nhưng để có hiệu quả tốt và an toàn nhất, điều quan trọng là bạn cần phải đảm bảo thực hiện tại cơ sở nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín và chất lượng.

Cơ sở nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín

Cơ sở nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín nhất

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ đầu tiên tiếp nhận công nghệ này tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ này và đang thực hiện rất thành công là Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thu Cúc cung cấp đầy đủ các loại chất làm đầy an toàn, đã qua kiểm định kể trên, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, xác định liều lượng và vị trí tiêm chính xác nhất để nâng cao sống mũi một cách tự nhiên. Sau khi tiêm theo đúng quy trình, bạn sẽ nhân thấy sự khác biệt rõ rệt. Sống mũi được nâng cao một cách nhẹ nhàng, hoàn toàn cân xứng và hài hòa mà không cần phẫu thuật.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Cơ sở nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín nhất

Khách hàng được tư vấn về dịch vụ, thăm khám hoàn toàn miễn phí

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook