Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Có nâng mũi S line không cần phẫu thuật không

Có nâng mũi S line không cần phẫu thuật không

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thị Trang 27 tuổi. Em nghe nói phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang lại hiệu quả làm đẹp rất cao. Tuy nhiên, em cũng được biết sau nâng mũi S line, em phải chờ đợi thời gian hồi phục rất lâu nên em có đôi phần lo lắng. Xin bác sĩ cho em hỏi có nâng mũi S line không cần phẫu thuật không ạ? Em xin cảm ơn! Trang ( Hà Nội)

Giải đáp nâng mũi S line có phải phẫu thuật không

Bạn Trang thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi có phương pháp nâng mũi S line không cần phẫu thuật không của bạn chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

co-nang-mui-s-line-khong-can-phau-thua-khong-1

Sẽ là thiếu sót cho vẻ quyến rũ của các bạn gái nếu thiếu đi chiếc mũi cao thanh thoát

Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc, đã mang đến vẻ xinh đẹp cho rất nhiều các cô gái đất nước này. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị rất nhạy bén trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp mới, nâng mũi S line là một trong số đó.

Phương pháp nâng mũi S line tuy là phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhưng với tay nghề giỏi của đội ngũ bác sĩ đã qua tu nghiệp tại Hàn Quốc và những nước phát triển khác trên thế giới như Mỹ và Pháp… phẫu thuật nâng mũi được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong vòng 45 đến 60 phút. Sau phẫu thuật năm đến bảy ngày là khách hàng đã hoàn toàn hồi phục và có được chiếc mũi đẹp thanh thoát như mong đợi. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng về thời gian hồi phục khi thực hiện phương pháp nâng mũi này.

co-nang-mui-s-line-khong-can-phau-thua-khong-2

Mũi cao thanh thoát cho bạn gái xinh đẹp hấp dẫn ở mọi góc nhìn

Nếu như bạn mong muốn có kết quả thẩm mỹ nhanh chóng hơn mà không cần đợi thời gian hồi phục thì hiện nay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi đã có phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy giúp dáng mũi của khách hàng cao và đẹp trong vòng vài giây sau khi thực hiện. Tuy nhiên bạn cần chú ý phương pháp làm đẹp này sẽ chỉ cho bạn dáng mũi đẹp trong vòng hai đến ba năm thì cần thực hiện theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

co-nang-mui-s-line-khong-can-phau-thua-khong-3

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Tùy vào mong muốn của bạn mà khi đến Thu Cúc, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn. Hy vọng câu trả lời trên đây cho câu hỏi có phương pháp nâng mũi S line không cần phẫu thuật không của bạn sẽ giúp ích được nhiều. Mọi thắc mắc dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc sẽ được giải thích rất tường tận khi bạn đến thăm khám. Mời bạn đến Thu Cúc tại 286 Thụỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Thân ái

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook