Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Cô gái Trung Quốc bị liệt nửa người, khuôn mặt biến dạng sau PTTM

Cô gái Trung Quốc bị liệt nửa người, khuôn mặt biến dạng sau PTTM

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển khi có không ít người lựa chọn dịch vụ này để thay đổi vẻ bề ngoài, đã có những ca “lột xác” hoàn toàn sau cuộc “dao kéo” thành công. Tuy nhiên, dù đã được cảnh báo về tính nguy hại khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại các trung tâm kém uy tín nhưng nhiều người vẫn tham rẻ và phải chịu những thương tật vĩnh viễn trên cơ thể. Một cô gái Trung Quốc đã bị liệt nửa người, khuôn mặt biến dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ vì lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Cô gái Trung Quốc bị liệt nửa người, khuôn mặt biến dạng sau PTTM

Cô gái 27 tuổi đã phải nhập viện vì phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở kém chất lượng

Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc hôm 06/08 đưa tin một người phụ nữ 27 tuổi đã đến phòng khám Sumei ở Nam Ninh, thủ phủ của khu tự trị Quảng Tây, miền nam Trung Quốc, để làm thủ tục tiêm chất làm đầy vào thái dương phải. Tuy nhiên, bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật là một người không có đủ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau khi hút mỡ từ vùng đùi của khách hàng, ông ta đã phạm sai lầm trong lúc tiêm phần mỡ đó lên vùng thái dương bên phải. Do sơ suất, một phần mỡ đã xâm nhập vào bên trong mạch máu gây tổn thương vùng não và dẫn đến tình trạng tắc mạch.

Cô gái Trung Quốc bị liệt nửa người, khuôn mặt biến dạng sau PTTM

Do áp lực não bị gia tăng sau khi tiêm chất béo vào thái dương cô gái đã bị mắc chứng liệt nửa người.

Người phụ nữ ngay sau đó bị rơi vào tình trạng hôn mê và được chuyển tới Bệnh viện Đại học Y dược Quảng Tây cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ cho biết do áp lực não bị gia tăng sau khi tiêm chất béo vào thái dương nên cô đã bị mắc chứng liệt nửa người. Để đảm bảo tính mạng cho nạn nhân, các bác sĩ đã phải thực hiện phẫu thuật 4 lần, loại bỏ các tế bào mỡ ra khỏi mạch máu. Đến thời điểm hiện tại, người phụ nữ đã ổn định hơn nhưng vẫn bị tê liệt nửa người bên trái và việc lưu thông mạch máu vẫn chưa được trở lại hoàn toàn, cả cô và gia đình đều đang chịu những cú sốc tâm lý rất lớn.

Cô gái Trung Quốc bị liệt nửa người, khuôn mặt biến dạng sau PTTM

Cả cô gái và gia đình đều đang chịu những cú sốc tâm lý rất lớn.

Qua quá trình điều tra, các cơ quan chức năng đã phát hiện ra rằng người chịu trách nhiệm trong ca phẫu thuật của cô là một bác sĩ trị liệu không đủ điều kiện hành nghề. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ người bác sĩ này cũng như giám đốc của phòng khám để xử lý theo pháp luật. Được biết, cô gái 27 tuổi này muốn bác sĩ giúp cô làm căng mịn làn da và chỉnh lại viền thái dương, tuy nhiên vì lựa chọn cơ sở kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn tay nghề dẫn đến hậu quả ca phẫu thuật thất bại, người phụ nữ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):