Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc

Chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc

Một chiếc mũi có sống mũi gồ ghề sẽ mang đến cảm giác thô kệch cho khuôn mặt. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc để có được khuôn mặt hoàn hảo đến từng chi tiết.

Dáng mũi thanh thoát làm khuôn mặt chị em có được nét mềm mại, nữ tính. Di truyền bẩm sinh, tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, đó là những nguyên nhân gây nên sống mũi bị gồ ghề, không thon, phẳng xuyên suốt. Sống mũi gồ là hiện tượng sống mũi có một phần nhô cao bất thường, khác biệt so với tổng thể. Điều này ảnh hưởng tới độ dốc của sống mũi, và làm khuôn mặt trở nên thô cứng, kém thanh thoát, và làm khuôn mặt của phụ nữ trở nên thiếu nữ tính, duyên dáng.

Chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc

Sống mũi cao thon cho khuôn mặt thanh thoát.

Bắt nguồn từ nhu cầu thực tiễn, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công dịch vụ chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ. Trải nghiệm dịch vụ chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ có được dáng mũi hoàn hảo không tỳ vết hơn cả mong đợi.

Chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc.

Sống mũi gồ bắt nguồn từ một số nguyên nhân đã kể trên, song nguyên nhân chính, trực tiếp chính là do tổ chức của sụn sống mũi. Để khắc phục, khách hàng cần tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, để được các bác sỹ thăm khám miễn phí, từ đó đưa ra phương án điều trị thích hợp, hiệu quả nhất.

Chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc

Xác định đúng nguyên nhân để có được phương pháp chỉnh sửa sống mũi gồ hiệu quả nhất.

Quy trình thực hiện chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc cũng nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Khách hàng sau khi thăm khám cần được trải qua các bước:

– Kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe, loại bỏ mọi khả năng về dị ứng thuốc, hay một số bệnh về tim mạch, tiểu đường…

– Ekip phẫu thuật thực hiện khử trùng trang thiết bị 100%.

– Gây tê cục bộ tại vùng mũi để khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất trong toàn quá trình thực hiện phẫu thuật.

– Bác sỹ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi. Nếu nguyên nhân  do bẩm sinh, tai nạn, bác sỹ sẽ xử lý phần sụn sống mũi hiện tại. Nếu nguyên nhân do phẫu thuật thẩm mỹ với chất liệu sụn độn kém chất lượng, sụn có kích thước không phù hợp, sai vị trí…bác sỹ cần rút hoàn toàn sụn độn này ra, và thay thế lại sụn khác cho phù hợp hơn. Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi tối thiểu 3 tháng mới được chỉ định sửa mũi.

– Cuối cùng, bác sỹ khâu lại vùng bóc tách bằng chỉ thẩm mỹ. Khách hàng thực hiện chỉ dẫn hậu phẫu theo đúng tư vấn của bác sỹ, và tới cắt chỉ, tái khám theo lịch.

Chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc

Chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc cải thiện 100% dáng mũi.

Thực hiện chỉnh sửa thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Thời gian thực hiện nhanh gọn, chi phí cạnh tranh, cho bạn một sống mũi thon cao hoàn hảo, độ dốc lý tưởng, cân đối hài hòa với ngũ quan khuôn mặt. Đặc biệt, trong và sau phẫu thuật không hề xảy ra bất cứ nguy hại nào cho sức khỏe.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook