Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Chỉnh sửa mũi vẹo không khó như bạn nghĩ

Chỉnh sửa mũi vẹo không khó như bạn nghĩ

Nằm ở vị trí trung tâm, nhược điểm mũi vẹo ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt. Và chỉ với một lần phẫu thuật, khắc phục nhược điểm này vốn không khó như nhiều khổ chủ vẫn nghĩ.

Nếu với chiếc mũi thấp, các khổ chủ có thể trang điểm để cải thiện hoặc nâng mũi Hàn Quốc, nhưng riêng với mũi vẹo, mũi lệch, phương pháp này dường như không mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, đây không phải là cách khắc phục duy nhất. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, lời khuyên dành cho các khổ chủ chính là áp dụng phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn. Phẫu thuật này giúp mang lại sống mũi thẳng, tự nhiên mà không ảnh hưởng gì đến chức năng vốn có của cơ quan này và không ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Chỉnh sửa mũi vẹo không khó như bạn nghĩ

Mũi vẹo khiến các khổ chủ mất tự tin hơn bao giờ hết.

Như trường hợp của chị Minh Phương, do sụn vách ngăn quá dài ở phần đáy khiến mũi bị vẹo sang một bên, bác sĩ đã tiến hành cắt bỏ một phần sụn vách ngăn. Sau phẫu thuật, chị Phương cho biết: “Vùng mũi chỉ sưng nhẹ ít ngày đầu rồi dần ổn định, không còn bị vẹo như trước khiến mình rất vui. Hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, an toàn là ấn tượng của mình khi trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc”.

Chỉnh sửa mũi vẹo không khó như bạn nghĩ

Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ, xác định phần sụn gây vẹo mũi cần loại bỏ hoặc cần gia cố băng sụn tự thân.

Không chỉ riêng chị Phương, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng phẫu thuật chỉnh sửa mũi vẹo cho rất nhiều người. Ngoài phương pháp cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn, bác sĩ có thể sẽ bóc tách toàn bộ sụn tại trụ mũi rồi cắt bỏ một phần hoặc dùng sụn tự thân gia cố phần sụn yếu trong trường hợp mũi vẹo ngay ở trụ đầu mũi.

Chỉnh sửa mũi vẹo không khó như bạn nghĩ

Sống mũi thẳng, trông thon gọn tự nhiên, đầy cuốn hút.

Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cho mọi người phương pháp phẫu thuật phù hợp. Do đó, các khổ chủ nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc- số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám miễn phí. Hoặc để tiết kiệm thời gian, các khổ chủ có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hay trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn qua hệ thống website nangmuiantoan.com. Đặc biệt, tháng 05/2016, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chương trình ưu đãi khủng, giúp mọi khách hàng làm đẹp không lo về giá, nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội vàng bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):