Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Chia sẻ sau nâng mũi Hàn Quốc

Chia sẻ sau nâng mũi Hàn Quốc

Muốn sửa sang dáng mũi nhưng lại e ngại phẫu thuật là tâm lý chung của không ít eva. Cùng nghe các chị em nghĩ gì, nói gì sau thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc “siêu hot” trong những năm gần đây nhé!

“Chỉ cần nghĩ đến phẫu thuật thôi, mình đã thấy đau rồi. Tuy nhiên, cứ mỗi lần soi gương, make up… mình lại muốn đi nâng mũi tức khắc. Sau vài lần lên dây cót tinh thần, mình quyết định làm dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc. Quá bất ngờ ý… mình không hề thấy đau hay khó chịu chút nào trong quá trình thực hiện. Chỉ sau phẫu thuật, mũi mình hơi sưng nhẹ vài hôm rồi mau chóng bình phục”. Bảo An (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Chia sẻ sau nâng mũi Hàn Quốc

Mũi cao, thẳng và trông thon gọn

“Lần đầu tiên làm phẫu thuật – dù chỉ là tiểu phẫu song mình khá hồi hộp và có chút lo lắng nhưng rồi cảm giác này cũng chóng qua mau. Sau bước thăm khám, tư vấn, mình được kiểm tra sức khỏe như: thử máu, thử phản ứng thuốc… rồi gây tê tại chỗ và làm phẫu thuật. Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, mình cũng không thấy đau nhiều. Vui nhất là sau nâng mũi, mũi mình không chỉ cao, thon tự nhiên mà không hề có sẹo xấu hay dấu vết của thẩm mỹ”. Lan Anh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết.

Chia sẻ sau nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng được gây tê trước khi nâng mũi Hàn Quốc

“Được mọi người trong gia đình ủng hộ chuyện nâng mũi Hàn Quốc, mình vui lắm. Nhiều bạn bè mình đã làm tiểu phẫu này rồi nên mình không hề cảm thấy lo lắng. Hơn nữa, sau nâng mũi, mình được bác sĩ Thu Cúc hướng dẫn khá tỉ mỉ về cách chăm sóc, uống thuốc giảm sưng viêm… cũng như thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm về phía bệnh viện. Giờ thì mình có thể nói lời chia tay với biệt danh “Phươn tẹt” rồi”. Hà Phương (22 tuổi, Hà Nội) hào hứng chia sẻ.

Chia sẻ sau nâng mũi Hàn Quốc

Dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ

Những năm gần đây, nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành một trong những xu hướng thẩm mỹ mới, được nhiều người ưu ái. Với phương pháp này, những e ngại như: sợ đau, khó chịu, sẹo sau phẫu thuật hay dị ứng chất liệu độn… sẽ hoàn toàn được xóa bỏ nếu khách hàng nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, do bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết về tiểu phẫu trên cũng như có sự lựa chọn đúng đắn, đừng quên tìm hiểu, tham khảo ý kiến của nhiều người trước khi quyết định nâng mũi ở đâu đó bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook