Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Chia sẻ cách chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

Chia sẻ cách chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

Không chỉ phụ thuộc vào bác sĩ thẩm mỹ, vùng mũi có mau phục hồi và đẹp tự nhiên hay không phụ thuộc khá lớn vào chế độ chăm sóc sau hậu phẫu của khách hàng.

Từng trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Ngọc An (Thái Hà, Hà Nội) cho biết: “Sau nâng mũi Hàn Quốc, mũi mình có sưng nhẹ ít ngày. Có lẽ do mình tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ nên tình trạng này đã nhanh chóng biến mất. Mỗi ngày, mình đều tích cực chườm mát, chườm ấm và dùng kháng sinh để giảm sưng nề, tránh viêm nhiễm. Thời gian đầu phẫu thuật, mình cũng kiêng cữ khá kỹ, không dùng đồ nếp, rau muống hay thịt gà. Và như vậy, chỉ chưa đầy 1 tháng sau nâng mũi, mũi mình đã ổn định và trông cao thon tự nhiên, không hề có dấu vết gì gây mất thẩm mỹ”.

Chia sẻ cách chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

Dáng cao cân đối sau nâng mũi Hàn Quốc

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, việc chăm sóc sau nâng mũi có vai trò khá quan trọng. Với phẫu thuật này, khách hàng cần phải quay lại viện tái khám, thay băng sau 2 ngày thực hiện và tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu. Để giảm sưng đau, khách hàng nên chườm nước mát 5 – 7 lần/ngày, sang ngày thứ 3 – 4 thì chườm nước ấm 2 lần/ngày. Tùy từng cơ địa mỗi người, mũi và các vùng khu trú xung quanh có thể bị sưng tím ít hay nhiều trong vài ngày. Đây là hiện tượng lành thương bình thường nên bạn không cần phải lo lắng về điều này.

Chia sẻ cách chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cũng như cách chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Nếu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc, bên cạnh vấn đề chăm sóc hậu phẫu, bạn cũng nên quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng. Bởi vì, mặc dù chỉ là tiểu phẫu song phương pháp này có những yêu cầu khá khắt khe về tay nghề bác sĩ cũng như môi trường thực hiện. Dáng mũi có đẹp hay không phụ thuộc khá lớn vào việc cắt gọt, đặt chất liệu sụn vào vị trí chính xác cũng như thao tác chỉnh hình dáng mũi sao cho cao thon, cân đối của bác sĩ. Hơn nữa, nếu trước khi nâng mũi, khách hàng không được thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra sụn nhân tạo hay dụng cụ phẫu thuật không được vô trùng tuyệt đối… vấn đề viêm nhiễm, kích ứng chất liệu sụn… là điều khó tránh khỏi.

Chia sẻ cách chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng được đảm bảo an toàn khi nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Mỹ Linh (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) cho biết: “Rút kinh nghiệm từ cô bạn nâng mũi hỏng, mình khá khắt khe trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Sau tìm hiểu, tham khảo ý kiến khắp mọi nơi, mình mới quyết định đến Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, mình được thăm khám, tư vấn rất tỉ mỉ, ân cần và nâng mũi Hàn Quốc an toàn trong phòng vô trùng. Sau 1 tháng tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, mình rất vui và hài lòng với dáng mũi cao cân đối, trông thon gọn, thanh thoát hơn trước rất nhiều”.

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc đang là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn nhất hiện nay. Xem thêm tại website nangmuiantoan.com để biết thông tin chi tiết cũng như nhận sự tư vấn tận tình bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook