Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Chia sẻ bí quyết sở hữu dáng mũi dọc dừa

Chia sẻ bí quyết sở hữu dáng mũi dọc dừa

Từ xưa đến nay, dáng mũi dọc dừa luôn được coi là vẻ đẹp chuẩn mực. Sống mũi cao, thẳng, có đường cong gợi cảm khiến gương mặt trông vừa thanh thoát vừa sang trọng. Và để sở hữu dáng mũi đáng mơ ước này, nhiều chị em bật mí đã “nhờ vả” đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Chị Hà My – Hoàng Cầu, Hà Nội – cho biết: “Nhờ sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, mình quyết định nâng mũi S line. Với tiểu phẫu này, nhược điểm mũi thấp, có phần trông hơi hếch của mình đã biến mất. Thay vào đó là dáng mũi cao, thon, rất tự nhiên, không phải ai cũng biết mình làm phẫu thuật nếu bản thân không nói ra”.

Chia sẻ bí quyết sở hữu dáng mũi dọc dừa

Dáng mũi thon, cho gương mặt thanh thoát và sang chảng hơn.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp tái cấu trúc mũi, đáp ứng những tiêu chuẩn của dáng mũi dọc dừa. Sau phẫu thuật, dáng mũi khi nhìn trực diện có sống cao, đầu mũi tròn và cánh mũi thon, còn khi nhìn nghiêng, mũi có đường cong chữ S chạy dọc từ sống đến đầu mũi, trông rất gợi cảm.

Chia sẻ bí quyết sở hữu dáng mũi dọc dừa

Khách hàng được tư vấn, xem xét chất liệu nâng mũi đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để cải thiện sống mũi thấp, tẹt và dùng sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi, kết hợp với thao tác nắn chỉnh, tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đặc biệt, do dung sụn tự thân được lấy từ một phần cơ thể khách hàng (sụn vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương) nên có độ tương thích cao, gắn kết lâu dài, đảm bảo không gây lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu mũi…

Chia sẻ bí quyết sở hữu dáng mũi dọc dừa

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi làm phẫu thuật.

Nên nâng mũi S line ở đâu?

Chia sẻ về vấn đề này, chị Hà My cho biết: “Qua nhiều nguồn tin tham khảo, mình chọn Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, mình cảm thấy khá hài lòng khi không mất nhiều thời gian thực hiện, thời gian nghỉ dưỡng. Và do được trực tiếp xem chất liệu nâng mũi nên những e ngại ban đầu của mình đã tan biến lúc nào không hay”.

Còn bạn, bạn nâng mũi S line ở đâu? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn hoặc bấm số 0964 080 999 để nhận sự tư vấn miễn phí về phương pháp này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):