Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Thưa bác sĩ, tôi vừa mới thực hiện phẫu thuật nâng mũi được 4 ngày, bác sĩ có hẹn sau 1 tuần đến cắt chỉ. Tôi rất sợ đau, mà mũi hiện vẫn còn sưng, nên không biết cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi có đau không? Tôi có cần thiết phải tái khám sau 2 tuần và sau 1 tháng như lời dặn của bác sĩ không? Mong nhận được tư vấn sớm nhất từ bác sĩ! Tôi xin cảm ơn ( Yến My – Hà Nội)

Cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Xin chào bạn Yến My!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Băn khoăn của bạn về cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau nâng mũi, trong khoảng 3-4 ngày đầu, mũi có thể sưng bầm bạn hãy vệ sinh vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ, mũi sẽ lành dần.

Cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi có đau không là băn khoăn của nhiều chị em. Cắt chỉ sau nâng mũi cũng như cắt chỉ cho phẫu thuật thông thường khác, không gây ra cảm giác đau nên bạn không cần quá lo lắng.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, việc nâng mũi được thực hiện bằng một đường mổ nhỏ, không xâm lấn sâu, không quá rộng nên vết khâu khá nhỏ, cắt chỉ sẽ ít đau hơn.

Ngoài vấn đề băn khoăn cắt chỉ sau nâng mũi có đau không, bạn My còn băn khoăn, có cần thiết tái khám không? Bạn My thân mến, sự thành công của ca nâng mũi chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố: trình độ chuyên môn của bác sĩ, thiết bị máy móc, cách chăm sóc hậu phẫu, và việc tái khám định kỳ. Chính vì vậy, bạn nên tuân thủ chỉ định tái khám 1-2 lần theo chỉ định của bác sĩ để nếu có bất cứ vấn đề xảy ra thì có thể kịp thời khắc phục.

tư vấn cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng mũi không xâm lấn sâu, không quá rộng nên vết khâu khá nhỏ

Bên cạnh đó, bạn cần kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản… không vận động mạnh, kiêng hoạt động thể thao… để tránh ảnh hưởng đến việc để lại sẹo. Nếu chăm sóc tốt sau 2 – 4 tuần, mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi có đau không? Hi vọng thông tin của chúng tôi đã đem đến cho bạn những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):