Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Cắt cánh mũi uy tín ở Thu Cúc

Cắt cánh mũi uy tín ở Thu Cúc

“Theo tôi tìm hiểu thì cắt cánh mũi (thu gọn cánh mũi) cũng có những cách khác nhau cho từng trường hợp. Không biết cụ thể dịch vụ cắt cánh mũi uy tín ở Thu Cúc được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?”

Vân Lan, 28 tuổi, Hà Nội

Cắt cánh mũi uy tín ở Thu Cúc

Chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn làm tăng thêm sự hài hòa, vẻ đẹp cho gương mặt

Vân Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt cánh mũi uy tín ở Thu Cúc. Để thực hiện dịch vụ này, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng mũi của khách hàng, từ đó xác định phương pháp phù hợp để thu gọn cánh mũi. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi, với cánh mũi hơi to thì thực hiện cuộn cánh mũi, dấu vào bên trong chân cánh. Theo đó, các phương pháp cắt cánh mũi được thực hiện như sau:

– Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp này không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch
– Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.
– Phương pháp 3: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Cắt cánh mũi uy tín ở Thu Cúc

Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ xác định phương pháp cắt cánh mũi phù hợp

Tuy chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng để thực hiện các phương pháp này một cách hiệu quả và an toàn nhất, yêu cầu tay nghề và kỹ thuật cao của bác sĩ phụ trách. Tại Bệnh viện Thu Cúc, quá trình này được thực hiện một cách bài bản, theo quy trình chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hiệu quả tối đa, không đau, không để lại sẹo thẩm mỹ.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook