Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Nhận thấy chiếc mũi thấp và bè là nhược điểm thẩm mỹ khiến khuôn mặt mình kém duyên dáng, Phương Linh (Nhân viên văn phòng tại Hà Nội) đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để khắc phục điều đó. Tuy nhiên, trong rất nhiều cơ sở làm đẹp thì việc tìm kiếm xem cắt cánh mũi ở đâu đẹp là vấn đề không hề dễ dàng.

Đầu tư thời gian để tìm hiểu thông tin trên internet, cô cóp nhặt được khá nhiều thông tin. Thế nhưng, cuộc chiến xác định địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn vẫn chưa có hồi kết bởi hầu hết các cơ sở cung cấp dịch vụ đều đưa ra những lời quảng cáo có cánh về hiệu quả thẩm mỹ đẹp toàn diện.

“Đăng tin trên các diễn đàn thẩm mỹ để thăm dò ý kiến, mình được các thành viên hỗ trợ tích cực. Trong đó, có bạn còn tận tình tư vấn và cho xem kết quả đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ khiến mình thực sự cảm thấy yên tâm. Và địa chỉ mình quyết định đăng ký làm đẹp là Bệnh viện Thu Cúc” – Phương Linh cho hay.

cat-canh-mui

Sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh tú là mơ ước của nhiều người

Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sau khi trực tiếp thăm khám hiện trạng thẩm mỹ đã tư vấn giúp nàng 9x hiểu rõ về kỹ thuật làm đẹp phù hợp. Quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn được tiến hành ngay sau đó với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi. Sau đó, thực hiện gây tê và tiến hành thao tác thu gọn cánh mũi (tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp).

cat-mi-mat2

Bác sĩ tiến hành do vẽ các tỉ lệ mũi chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật

“Sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh Viện Thu Cúc mình đã có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Giờ đây, mình đã có thể tự tin với chiếc mũi thanh thoát, cân đối với khuôn mặt. Điều khiến mình ấn tượng nhất là nhận được sự tận tâm, chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tại Thu Cúc. Đây cũng chính là động lực khiến mình tự tin làm đẹp hơn mà không cần phải suy nghĩ và lo lắng nhiều”.

cat-canh-mui1

Khách hàng nhận được sự tư vấn và chăm sóc tận tình của đội ngũ chuyên gia

Kết quả thẩm mỹ thường rất quan trọng, ngay đến một ca tiểu phẫu nhỏ như cắt cánh mũi cũng cần tìm đến địa chỉ tin cậy. Hi vọng với những chia sẻ của bạn Phương Linh đã phần nào giúp chị em trả lời câu hỏi cắt cánh mũi ở đâu đẹp. Nếu muốn đặt lịch phẫu thuật hoặc có nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên quan khác, bạn hãy liên hệ với tổng đài 1900558896 để được giải đáp cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):