Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Cắt cánh mũi đẹp ở đâu?

Cắt cánh mũi đẹp ở đâu?

Kết quả của môt ca phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thực hiện nó. Ngay cả với tiểu phẫu như cắt cánh mũi, bạn cũng nên lưu ý đầu tiên đến vấn đề này. Vậy, cắt cánh mũi đẹp ở đâu?

Cắt cánh mũi đẹp ở đâu

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu giúp thu gọn mũi, tăng vẻ đẹp và sự hài hòa cho khuôn mặt

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu thu gọn cánh mũi, làm thon nhỏ chiếc mũi và hài hòa với tổng thể gương mặt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt cánh mũi là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi tay nghề, sự khéo léo của bác sĩ ở mức độ cao bởi kỹ thuật phẫu thuật rất khó. Thêm vào đó, bác sĩ còn phải có năng lực thẩm mỹ tốt để xác định được mức độ cần thu gọn phù hợp cho cân xứng với các đường nét khác trên gương mặt.

Cắt cánh mũi đẹp ở đâu?

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng không chỉ thỏa mãn yếu tố về đội ngũ bác sĩ kể trên mà còn phải đảm bảo phương pháp phẫu thuật hiện đại, quy trình thực hiện chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị an toàn.Bên cạnh đó, những phản hổi tích cực từ phía khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ cũng là một trong những yếu tố cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật này.

Cắt cánh mũi đẹp ở đâu?

Bác sĩ tư vấn, thăm khám để xác định mức độ chỉnh sửa phù hợp nhất

Thanh Liên (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mũi em không tính là thấp nhưng lại to bè ngang, mặt em thì nhỏ nên có cảm giác mũi choán hết cả khuôn mặt rồi. Em muốn đi sửa mũi nhưng không đủ kinh phí. Sau nghe có dịch vụ cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi cho thon gọn hơn mà chi phí rẻ hơn nâng/sửa mũi nên cũng tò mò tìm hiểu và thử đến Bệnh viện Thu Cúc thử làm. Bác sĩ tư vấn cũng nói trường hợp của em chỉ cần thu gọn cánh mũi thôi bởi mũi đã cao sẵn rồi. Phẫu thuật diễn ra khá nhanh, được gây tê nên không đau. Kết quả thì còn trên cả mong đợi. Cánh nũi thon gọn khiến cho tổng thể chiếc mũi trở nên xinh xắn hơn, không còn choán hết cà gương mặt em như trước nữa…”

Cắt cánh mũi đẹp ở đâu 3

Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ để xác định mức độ cần thu gọn cánh mũi

Nơi mà Thanh Liên lựa chọn là Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Hà Nội. Thu Cúc ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng  với không chỉ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm mà còn sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Không gian bệnh viện sang trọng với các trang thiết bị hiện đại cùng quy trình thực hiện chuyên nghiệp, tiếp nhận từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất, mức độ an toàn cao và đảm bảo cho ca phẫu thuật.

Cắt cánh mũi đẹp ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm Cắt cánh mũi có đắt không?

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook