Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Cách thu gọn mũi sư tử hiệu quả

Cách thu gọn mũi sư tử hiệu quả

Do nằm ở vị trí trung tâm nên xét cả về thẩm mỹ học, nhân trắc học, mũi sư tử không được đánh giá cao, thậm chí dáng mũi này còn khiến gương mặt trông xấu đi, bị phá tướng.

Nhận dạng dáng mũi sư tử

Nếu chiếc mũi ngắn, đầu mũi to và cánh mũi bè ngang thì bạn đang sở hữu dáng mũi sư tử. Về mặt thẩm mỹ, dáng mũi này có ảnh hưởng lớn đến các đường nét khác, thậm chí khiến gương mặt trông kém thanh thoát Về mặt tướng học, theo quan niệm của người Á Đông, người có dáng mũi này thường không thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Cách thu gọn mũi sư tử hiệu quả

Dáng mũi thon gọn, gương mặt thanh thoát.

Và mặc dù chưa có tài liệu khoa học nào chứng minh việc sửa mũi sư tử có thể làm thay đổi vận mệnh song đây lại là chia sẻ của rất nhiều người sau trải nghiệm phương pháp này. Đặc biệt, sau chỉnh hình thẩm mỹ, đầu mũi không còn to, cánh mũi không còn bè ngang như trước mà trông thon gọn tự nhiên. Gương mặt nhờ đó cũng trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Cách khắc phục dáng mũi sư tử

Cách thu gọn mũi sư tử hiệu quả

Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi sư tử sao cho phù hợp.

Để khắc phục triệt để dáng mũi sư tử, các khổ chủ nên đến bệnh viện thẩm mỹ làm phẫu thuật, điển hình như Bệnh viện Thu Cúc. Sau thăm khám, bác sĩ sẽ kiểm tra y tế… xem khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật không rồi mới gây tê tại chỗ và tiến hành chỉnh sửa mũi. Trong môi trường vô trùng khép kín, bác sĩ dùng các dụng cụ chuyên dụng, đã được vô trùng tuyệt đối để thu nhỏ đầu mũithu gọn cánh mũi sao cho phù hợp.

Cách thu gọn mũi sư tử hiệu quả

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi diễn ra trong phòng vô trùng khép kín an toàn.

Kết thúc quá trình chỉnh sửa, bác sĩ sẽ đóng kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ sau 5 – 7 ngày, các khổ chủ có thể quay lại bệnh viện để cắt chỉ. Chỉnh sửa mũi sư tử vốn là tiểu phẫu, do đó các khổ chủ không mất nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng. Chỉ khoảng 1 – 2 tuần, vùng mũi sẽ ổn định, trông thon gọn, tự nhiên và không hề lộ sẹo.

Cách thu gọn mũi sư tử hiệu quả

Mũi cao thon tự nhiên, không bị lộ sẹo sau phẫu thuật.

Để sửa mũi sư tử, mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp như thật, các khổ chủ chỉ cần nhắc máy gọi số 1900 5588 96 trải nghiệm dịch vụ. Hoặc muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các khổ chủ trực tiếp đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sĩ thẩm mỹ uy tín thăm khám, tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):